Lộ diện mỹ nhân được cho là có chemistry với Ngô Lỗi bùng nổ hơn cả Triệu Lộ Tư

Ms Tơ Thứ Sáu, 17/11/23 4:44 Chiều ĐỌC NHIỀU

Sao nữ được nhận xét là có chemistry cực đỉnh với Ngô Lỗi, vượt mặt cả Triệu Lộ Tư.

Sau thành công của Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi liên tiếp tham gia vào các dự án truyền hình hiện đại. Trước đó, Tình Yêu Thôi Mà do chàng mỹ nam 9x và Châu Vũ Đồng đóng chính lên sóng đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Mới đây, bộ phim Giữa Cơn Bão Tuyết do Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch hợp tác diễn xuất cũng đã bước sang cột mốc mới.

Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch trong Giữa Cơn Bão Tuyết
Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch trong Giữa Cơn Bão Tuyết

Theo đó, bộ phim Giữa Cơn Bão Tuyết đã được cấp giấy phép phát sóng với 32 tập. Dự án phim do Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch đóng chính khiến khán giả cực kỳ mong đợi bởi có nguyên tác nổi tiếng, dàn diễn viên đẹp, diễn xuất tốt. Ngoài ra, từ loạt hình ảnh hậu trường, Triệu Kim Mạch được nhận xét là có chemistry bùng nổ với Ngô Lỗi thậm chí là vượt mặt cả Triệu Lộ Tư.

Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch với vibe tình đầu cực hút mắt

Giữa Cơn Bão Tuyết được cấp giấy phép phát sóng
Giữa Cơn Bão Tuyết được cấp giấy phép phát sóng

Ở loạt ảnh hậu trường được đăng tải, Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch với vibe tình đầu cực hút mắt. Trong khi nhà gái xinh đẹp, đáng yêu thì nhà trai lại trưởng thành, ôn hòa. Khung cảnh sánh vai cùng nhau của Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch trong hậu trường Giữa Cơn Bão Tuyết nhận được vô số lời khen ngợi. Khán giả kỳ vọng bộ phim này sẽ bùng nổ khi lên sóng thời gian tới.

Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch trong hậu trường Giữa Cơn Bão Tuyết

Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch trong hậu trường Giữa Cơn Bão Tuyết

Trước Triệu Kim Mạch, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư là cặp đôi 9x gây sốt màn ảnh nhỏ khi hợp tác trong Tinh Hán Xán Lạn. Phản ứng hóa học tràn màn hình, ngoại hình đẹp đôi đã giúp cả hai nhận được vô số lời khen ngợi thậm chí là được đẩy thuyền ở ngoài đời. Tuy nhiên, hiện tại nhiều khán giả lại cho rằng Triệu Kim Mạch có chemistry với Ngô Lỗi tốt hơn Triệu Lộ Tư khi đóng chung ở Giữa Cơn Bão Tuyết.

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn
Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong Tinh Hán Xán Lạn

Liệu Ngô Lỗi có thể lần nữa tạo thành tích khủng với Giữa Cơn Bão Tuyết khi hợp tác cùng Triệu Kim Mạch hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: