Lee Young Ae tái xuất cực chất trong phim ‘Maestra’

GKILY

Tường thành nhan sắc Lee Young Ae trở lại với thể loại phim bí ẩn. Cô đóng vai một maestra mạnh mẽ và lôi cuốn.

Bộ phim truyền hình mới của tvN ‘Maestra’ (Choi Lee Yoon và Hong Jeong Hee viết kịch bản và Kim Jeong Kwon đạo diễn) đã phát hành teaser thứ hai vào ngày hôm nay 16.11.

Lee Young Ae đóng vai một maestra mạnh mẽ và lôi cuốn.
Lee Young Ae đóng vai một maestra mạnh mẽ và lôi cuốn.

Cha Se Eum (do Lee Young Ae thủ vai) xuất hiện với tư cách là giám đốc âm nhạc mới của ‘The Hangang Phil Orchestra’. Cô là một maestra đẳng cấp thế giới.

‘Quốc bảo nhan sắc’ Lee Young Ae sở hữu vẻ ngoài toả sáng và khả năng diễn xuất cực đỉnh ở độ tuổi 52 

Tạo hình cực "chất", trông như một "soái tỷ" của Lee Young Ae ở tấm poster mới được tvN nhá hàng.
Tạo hình cực “chất”, trông như một “soái tỷ” của Lee Young Ae ở tấm poster mới được tvN nhá hàng.

Yoo Jeong Jae (do Lee Moo Saeng thủ vai) đã khiêu khích cô ấy bằng câu nói: “Tôi đã mua dàn nhạc này.”

Trong khi đó, Cha Se Eum mặc áo choàng bệnh nhân đáp lại: “Dàn nhạc của tôi không được phép. Một sự cố đã xảy ra trong dàn nhạc. Đáng lẽ anh phải làm đúng. Nếu anh định giết tôi.”

Lee Moo Saeng đóng vai Yoo Jung Jae, một ông trùm đầu tư bí ẩn. Anh ta sở hữu mọi thứ mình muốn, ngoại trừ Cha Se Eum. Trên tấm poster là câu thoại thể hiện quyết tâm giành lấy Cha Se Eum của Yoo Jung Jae: "Em thuộc về tôi, bởi vì tôi đã cứu em"
Lee Moo Saeng đóng vai Yoo Jung Jae, một ông trùm đầu tư bí ẩn. Anh ta sở hữu mọi thứ mình muốn, ngoại trừ Cha Se Eum. Trên tấm poster là câu thoại thể hiện quyết tâm giành lấy Cha Se Eum của Yoo Jung Jae: “Em thuộc về tôi, bởi vì tôi đã cứu em”

‘Maestra’ là bộ phim kể về câu chuyện cuộc đời của một nữ nhạc trưởng tên là Cha Se Eum. Cô phải đối mặt với nhiều thử thách khi chỉ huy một dàn nhạc giao hưởng, đồng thời đi tìm sự thật về những sự việc bí ẩn xung quanh dàn nhạc trong khi cố tình che giấu bí mật của mình.

Nhân vật của Lee Young Ae là một người phụ nữ đầy táo bạo và sống mạo hiểm. Khi đang đứng ở vị trí đỉnh cao mà nhiều người mong muốn có được, cô biết một bí mật khiến mọi thứ trong cuộc sống của cô bị đảo lộn. Maestra đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên sau dự án phim Thanh tra Koo.

Những phân cảnh trong phim ‘Maestra’
Những phân cảnh trong phim ‘Maestra’

Ngoài mỹ nhân được xưng tụng là quốc bảo nhan sắc xứ Hàn, “Maestra: Strings of truth” còn có sự tham gia của Lee Moo Saeng, Hwang Bo Reum Byeol và Kim Young Jae.

Kim Young Jae sẽ vào vai người chồng chu đáo của Cha Se Eum, Kim Pil. Anh ta là một nhà soạn nhạc, đồng thời cũng là cộng sự của Cha Se Eum trong lĩnh vực âm nhạc. Ở tấm poster này, Kim Pil trông có vẻ bối rối khi nói: "Tôi đoán mình sẽ không thể làm được nếu thiếu em"
Kim Young Jae sẽ vào vai người chồng chu đáo của Cha Se Eum, Kim Pil. Anh ta là một nhà soạn nhạc, đồng thời cũng là cộng sự của Cha Se Eum trong lĩnh vực âm nhạc. Ở tấm poster này, Kim Pil trông có vẻ bối rối khi nói: “Tôi đoán mình sẽ không thể làm được nếu thiếu em”

Vừa qua, tvN đã tung ra loạt poster của 4 nhân vật chính. Lee Young Ae vào vai Cha Se Eum, người từng là một nghệ sĩ vĩ cầm nhưng giờ đây, cô đã trở thành một nhạc trưởng huyền thoại khiến mọi người vừa ghen tỵ, vừa ngưỡng mộ.

Hwang Bo Reum Byeol vào vai Lee Roo Na, concert-master trẻ nhất của dàn nhạc. Lee Roo Na ngưỡng mộ Cha Se Eum từ lâu và có một khao khát cháy bỏng là được đến gần hơn cô ấy. Trên tấm poster nhân vật Lee Roo Na có dòng thoại "Tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì".
Hwang Bo Reum Byeol vào vai Lee Roo Na, concert-master trẻ nhất của dàn nhạc. Lee Roo Na ngưỡng mộ Cha Se Eum từ lâu và có một khao khát cháy bỏng là được đến gần hơn cô ấy. Trên tấm poster nhân vật Lee Roo Na có dòng thoại “Tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì”.

Lee Young Ae dốc hết tâm sức thể hiện khả năng diễn xuất đỉnh cao của mình trong lần tái xuất này. Dự kiến, ‘Maestra’ sẽ được phát sóng lần đầu tiên vào Thứ Bảy ngày 9 tháng sau.

XEM THÊM:>>Nam diễn viên Kim Nam Gil làm người kể chuyện trong phim tài liệu về thiên nhiên

(Thu Hiền)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: