Lee Sun Kyun học G-Dragon nói bị lừa “chơi” ma tuý

Thiet ke chua co ten 33

Giống G-Dragon vào năm 2011, Lee Sun Kyun khai anh bị bạn bè lừa “chơi” ma tuý.

Lee Sun Kyun thừa nhận sử dụng ma tuý

Mới đây, thông tin buổi thẩm vấn nam diễn viên Lee Sun Kyun (48 tuổi) diễn ra vào ngày 4/11 đã được truyền thông Hàn Quốc công khai. Nam diễn viên “Tiệm bánh hoàng tử” nói anh đã bị A (29 tuổi), một nữ quản lý tại một cơ sở giải trí lừa “chơi” ma túy mà không biết đó là thứ gì.

“Tôi đã bị A, quản lý một cơ sở giải trí lừa dối. Anh ta đưa tôi thứ gì đó để uống và tôi không biết đó là ma tuý” – Theo Yonhap News, Lee Sun Kyun.

Được biết nam diễn viên “Ký Sinh Trùng” đã trải qua ba tiếng đồng hồ thẩm vấn với cảnh sát. Bước ra khỏi đơn vị điều tra, anh nói với các phóng viên: “Tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi một cách chân thành và đã nói sự thật”. Cảnh sát đang lên kế hoạch kiểm tra thêm xem lời khai của Lee Sun Kyun rằng anh “bị A lừa” có đáng tin cậy hay không. Ngoài ra, họ cũng lên kế hoạch sẽ triệu tập nam diễn viên này lần thứ 3, sau khi củng cố thêm những bằng chứng cụ thể.

Giống G-Dragon vào năm 2011, Lee Sun Kyun khai anh bị bạn bè lừa "chơi" ma tuý.
Giống G-Dragon vào năm 2011, Lee Sun Kyun khai anh bị bạn bè lừa “chơi” ma tuý.

Lee Sun Kyun học G-Dragon, tuyên bố bị lừa “chơi” ma tuý

Gần đây, Lee Sun Kyun nhận được kết quả âm tính trong một xét nghiệm ma tuý sử dụng nước tiểu và một phân tích chi tiết do Viện Khoa học Pháp y Quốc gia thực hiện bằng cách sử dụng mẫu tóc. Tuy nhiên, cảnh sát được cho là đã bảo đảm bằng chứng quan trọng liên quan đến ma túy thông qua điện thoại di động của nam diễn viên.

Điện thoại này đã bị tịch thu trong cuộc điều tra theo lệnh triệu tập đầu tiên vào ngày 28/10. Khi những nghi ngờ sử dụng ma túy xuất hiện vào tháng trước, nam diễn viên nói: “Tôi đã bị đe dọa liên quan đến vụ việc này và bị lừa 350 triệu won”. Anh cũng đồng thời khởi kiện ông A và ông B, không rõ danh tính, về tội tống tiền. Sau đó, ông A khai: “Tôi cũng bị anh B đe dọa qua tin nhắn vì nghi ngờ mối quan hệ giữa tôi và Lee Sun Kyun. Tôi không biết chính xác người đe dọa tôi là ai”.

A làm việc tại một quán bar dành cho tầng lớp thu nhập cao ở Gangnam, Seoul và trở thành bạn của những người nổi tiếng như Lee Sun Kyun. Người này cũng bị cáo buộc vận chuyển ma túy do giới thiệu một bác sĩ hành nghề mà anh quen biết cung cấp cho Lee sun Kyun và ca sĩ G-Dragon (35 tuổi, tên thật Kwon Ji Yong). A còn cho Lee Sun Kyun “chơi” ma tuý tại nhà riêng của mình.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Dù nói gì dư luận vẫn không tin G-Dragon

Nguồn Tổng hợp

Xem thêm: