• Trang chủ
  • PHIM MỚI
  • Lee Dong Wook và Lim Soo Jung kể về mối tình lãng mạn trong phim ‘Độc thân ở Seoul’

Lee Dong Wook và Lim Soo Jung kể về mối tình lãng mạn trong phim ‘Độc thân ở Seoul’

E2

Lee Dong Wook và Lim Soo Jung tiết lộ kinh nghiệm hẹn hò của họ và bày tỏ những điểm đồng cảm trong bộ phim mới: “Single in Seoul” 

Vào ngày 14 tháng 11, buổi họp báo ra mắt bộ phim “Single in Seoul” (Độc thân ở Seoul) đã được tổ chức tại cổng vào của Đại học Lotte Cinema Konkuk ở Gwangjin Gu, Seoul. Các diễn viên Lee Dong Wook, Lim Soo Jung, Jang Hyun Sung, Kim Ji Young, Lee Mi Do, Lee Sang Yi, Ji Yi Soo và đạo diễn Park Bum Soo đã tham dự sự kiện này.

Hình ảnh Lee Dong Wook và Lim Soo Jung trong buổi họp báo
Hình ảnh Lee Dong Wook và Lim Soo Jung trong buổi họp báo

“Single in Seoul” kể câu chuyện về Young Ho (Lee Dong Wook) người có quyền lực và tầm ảnh hưởng nhưng thích ở 1 mình và biên tập viên Hyun Jin (Lim Soo Jung) của một công ty xuất bản, người ghét bị cô lập, xuất bản một cuốn sách về cuộc sống độc thân.

Cảnh trong phim 'Single in Seoul'
Cảnh trong phim ‘Single in Seoul’

Young Ho và Hyun Jin gặp nhau với tư cách là nhà văn và biên tập viên, nhưng trên thực tế, lần đầu tiên họ biết nhau là tiền bối và cấp dưới. Tuy nhiên, bộ phim tập trung nhiều vào cảm xúc hiện tại của cả hai nhân vật hơn là câu chuyện quá khứ của họ. Về vấn đề này, đạo diễn Park cho biết: “Nó nhằm mục đích khơi dậy sự tò mò. Ký ức trong quá khứ có thể trở nên mờ nhạt. Việc thể hiện những sự kiện mang tính quyết định là một ý tưởng hay, nhưng tôi đã chỉ đạo nó theo cách cho thấy hai nhân vật đã thay đổi như thế nào sau một điều gì đó xảy ra trong quá khứ mà không tiết lộ ra ngoài”.

Lee Dong Wook đồng cảm với những gì nhân vật trải qua

Nam diễn viên tiết lộ trải nghiệm: 'Chúng tôi chia tay vì lý do nào đó và chúng tôi gặp nhau vì những cảm xúc đặc biệt.'
Nam diễn viên tiết lộ trải nghiệm: ‘Chúng tôi chia tay vì lý do nào đó và chúng tôi gặp nhau vì những cảm xúc đặc biệt.’

Chỉ ra điểm mà mình đồng cảm, Lee Dong Wook nói: “Trong một mối quan hệ, tôi không nhớ rõ chúng tôi đã gặp nhau như thế nào, chia tay như thế nào, chia tay vào ngày nào và chúng tôi đã nói chuyện như thế nào”.

Nam diễn viên tiết lộ trải nghiệm của mình: “Chúng tôi chia tay vì lý do nào đó và chúng tôi gặp nhau vì những cảm xúc đặc biệt. Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều sống với những ký ức mờ nhạt theo cách đó. Young Ho cũng cảm thấy như vậy. Anh nói thêm: “Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có những kỷ niệm như vậy về mối tình đã qua”.

Bộ phim “Single in Seoul” sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 11.
Bộ phim “Single in Seoul” sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 11.

XEM THÊM:>>Park Ji Hyun và Ahn Bo Hyun tái hợp màn ảnh trong phim “Gold Spoon”

Lim Soo Jung nhấn mạnh rằng tốc độ lãng mạn không hề phóng đại. Cô cho biết: “Hai người cùng nhau đi làm và tìm hiểu nhau. Tôi nghĩ quá trình mở rộng trái tim của chúng ta không được miêu tả một cách rõ ràng. Tôi nghĩ điều đó tự nhiên hơn. Đôi khi, tình yêu từ cái nhìn đầu tiên có thể xảy ra, nhưng có một quá trình mà bạn không nhận ra rằng mình bị thu hút bởi đối phương. Tôi thích cách hai nhân vật mở lòng từng chút một trong bộ phim này”.

Được biết, bộ phim “Single in Seoul” sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 11.

(Thu Hiền)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: