• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Lê Trang Ngân cao 1m45 vẫn được chọn “chinh chiến” hoa hậu?

Lê Trang Ngân cao 1m45 vẫn được chọn “chinh chiến” hoa hậu?

Thiet ke chua co ten 15 3

Cụ thể ban tổ chức Miss Petite Vietnam ra quyết định lựa chọn Lê Trang Ngân trở thành đại diện tranh tài tại cuộc thi Miss Petite Global 2024. Đây là kết quả dựa trên sự đánh giá, cân nhắc của ban tổ chức về độ phù hợp của thí sinh sau màn thể hiện tại Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023 được tổ chức tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Tại cuộc thi trong nước, Lê Trang Ngân đoạt danh hiệu á hậu 1. Dù chỉ sở hữu chiều cao 1m45 song người đẹp đến từ Hà Nội gây ấn tượng bởi vẻ ngoài rạng rỡ, đặc biệt là sự tự tin khi xuất hiện trên sân khấu.

Á hậu Lê Trang Ngân đại diện Việt Nam thi Miss Petite Global
Á hậu Lê Trang Ngân đại diện Việt Nam thi Miss Petite Global

Nói về lý do lựa chọn Lê Trang Ngân để “chinh chiến” ở Miss Petite Global 2024 thay vì hoa hậu Trần Mỹ Huyền, ông Võ An Nguyên – đại diện đơn vị nắm bản quyền tại Việt Nam cho biết mỗi cuộc thi trong nước và quốc tế đều có tiêu chí riêng. Điều đó đòi hỏi ban tổ chức phải cân nhắc sự phù hợp, trao cơ hội cho các cô gái trẻ thể hiện bản thân ở sân chơi quốc tế.

“Với Miss Petite Global, đây là đấu trường nhan sắc nhằm khuyến khích thiếu nữ trên toàn cầu phá bỏ định kiến ​​về sắc đẹp và tạo nền tảng để những phụ nữ có chiều cao khiêm tốn trở thành hình mẫu của sự thay đổi và trao quyền. Cuộc thi để cao giá trị giáo dục, khai thác tài năng cá nhân và xây dựng môi trường thành công thông qua sự sáng tạo, tự tin, lan tỏa tính nhân văn trong cộng đồng. Bên cạnh các tiêu chí đó , cuộc thi còn đề cao sự am hiểu về lĩnh vực thời trang và thí sinh có kế hoạch cụ thể, có khát vọng, quyết tâm phát triển lĩnh vực nghệ thuật. Điều đó hoàn toàn phù hợp với sự thể hiện cũng như định hướng của Lê Trang Ngân nên chúng tôi quyết định lựa chọn cô ấy trở thành ứng viên ở đấu trường nhan sắc này”, ban tổ chức phản hồi.

Cũng theo ông Võ An Nguyên, ở Lê Trang Ngân có sự tự tin, khát khao “chiến thắng” mãnh liệt dù sở hữu ngoại hình nhỏ bé.
Cũng theo ông Võ An Nguyên, ở Lê Trang Ngân có sự tự tin, khát khao “chiến thắng” mãnh liệt dù sở hữu ngoại hình nhỏ bé.

Đại diện Miss Petite Vietnam 2023 tin rằng đây sẽ là thế mạnh của người đẹp sinh năm 1997 trong hành trình “mang chuông đi đánh xứ người”. Đồng thời, phía ban tổ chức Hoa hậu Nhân ái Việt Nam cũng cho biết Lê Trang Ngân chỉ là người đẹp đầu tiên “xuất khẩu” để “chinh chiến” quốc tế. Bên cạnh đó, đơn vị cũng đang cân nhắc lựa chọn ứng viên phù hợp cho các cuộc thi Miss Petite World 2024, Miss Petite Universe 2024… nên cơ hội dành cho hoa hậu và các người đẹp còn lại vẫn rộng mở.

Về phía Lê Trang Ngân, cô không khỏi bất ngờ, hạnh phúc khi được đơn vị nắm bản quyền tin tưởng lựa chọn dự thi Miss Petite Global 2024. “Tôi không nghĩ rằng mình là người đầu tiên được chọn “chinh chiến” quốc tế trong số các bạn vừa giành danh hiệu tại Miss Petite Vietnam 2023. Bên cạnh đó, tôi còn cảm thấy thú vị vì bản thân mình sắp được bước đến một hành trình mới, có cơ hội để trải nghiệm và hoàn thiện bản thân. Và tôi tin đây sẽ là một hành trình đáng nhớ trong cuộc đời”, người đẹp sinh năm 1997 bộc bạch.

Lê Trang Ngân chia sẻ việc nhận được sự tin tưởng của đơn vị nắm bản quyền và khán giả cũng tạo cho cô không ít áp lực.
Lê Trang Ngân chia sẻ việc nhận được sự tin tưởng của đơn vị nắm bản quyền và khán giả cũng tạo cho cô không ít áp lực.

Vì vậy, ngay khi nhận được thông tin, người đẹp sinh năm 1997 đã lập tức lên kế hoạch để tập luyện, với hy vọng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi sang tranh tài ở Malaysia. “Hiện tại, tôi đang trau dồi kỹ năng trình diễn catwalk, kỹ năng giao tiếp ứng xử, ngoại ngữ và đặc biệt là luyện tập hình thể để giữ được tinh thần, sức khỏe tốt nhất. Hy vọng rằng hành trình sắp tới tôi sẽ nhận được sự yêu thương, ủng hộ của khán giả”, cô bày tỏ.

Sở hữu chiều cao 1m45, Lê Trang Ngân nói đây cũng là yếu tố cô tự tin nhất khi dự thi quốc tế. Lý giải về điều này, cô nói: “Với chiều cao thấp bé, nhiều năm qua tôi chưa thể hiện thực hóa ước mơ của mình. Nhưng từ khi thi Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023, tôi nhận ra rằng không gì là không thể nếu bạn có niềm tin và sự nỗ lực. Đến với đấu trường nhan sắc quốc tế sẽ rất khác, áp lực hơn rất nhiều nên tôi cần tập trung tốt nhất để trau dồi các kỹ năng cần thiết, để mang một phiên bản tốt nhất khi dự thi”.

Lê Trang Ngân nói thêm khi dự thi Miss Petite Global 2024, cô mong muốn giới thiệu vẻ đẹp của quê hương, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
Lê Trang Ngân nói thêm khi dự thi Miss Petite Global 2024, cô mong muốn giới thiệu vẻ đẹp của quê hương, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Bella Ranee có mặt tại TTTM bị xả súng tình hình hiện tại thế nào?

Cô không đặt nặng chuyện phải giành được danh hiệu cao nhất mà chỉ muốn có thể vượt qua những khó khăn và chiến thắng bản thân mình. “Tôi tin nếu làm được, tôi sẽ góp phần phá bỏ định kiến ​​về sắc đẹp và tạo nền tảng để những phụ nữ có chiều cao khiêm tốn trở thành hình mẫu của sự thay đổi, xây dựng môi trường thành công thông qua sự sáng tạo, đổi mới, sự tự tin, lan tỏa tính nhân văn trong cộng đồng đúng với tiêu chí cuộc thi”, cô cho hay.

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: