• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Lễ hội âm nhạc EDM Ravolution trở lại, người xem được livestream thoải mái

Lễ hội âm nhạc EDM Ravolution trở lại, người xem được livestream thoải mái

Bigo Live sẽ trở lại với Ravolution Music Festival tại Hà Nội và đem đến trải nghiệm âm nhạc vui nhộn vào ngày 20/5 với những điểm mới.

Bigo Live – nền tảng phát video trực tuyến hàng đầu thế giới – sẽ mang đến cho khán giả của Ravolution Music Festival 2023 những trải nghiệm khó quên thông qua sóng trực tiếp (livestream).

Bigo Live sẽ trở lại với Ravolution Music Festival tại Hà Nội, một lần nữa mang đến trải nghiệm âm nhạc vui nhộn, thú vị và tràn đầy năng lượng cho lễ hội EDM này vào ngày 20/5.

Năm nay, Lễ hội EDM Ravolution Music Festival sẽ chào đón fan hâm mộ bằng hệ thống đèn neon chiếu sáng dẫn tới sân khấu Superstar được đầu tư hoành tráng ngay giữa trung tâm lễ hội. Sân khấu Superstar sẽ có bục trang trí cùng đèn neon với những hiệu ứng sân khấu đẹp mắt, nơi người tham gia có thể tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ độc đáo, cũng như tự livestream tại lễ hội âm nhạc “hot” nhất Việt Nam này.

Để chuẩn bị cho chương trình buổi tối, người tham gia còn có thể trải nghiệm các dịch vụ dán hình xăm và vẽ mặt, hay thư giãn và nạp năng lượng trên những chiếc ghế lười trong khi thưởng thức những giai điệu “hot” nhất đến từ các DJ tên tuổi trên thế giới. Hơn thế nữa, lễ hội còn có các trò chơi bốc thăm may mắn và các cơ hội trúng quà, giải thưởng xuyên đêm được tài trợ bởi Bigo Live.

Những người yêu âm nhạc không có điều kiện tham gia trực tiếp, có thể theo dõi trên Bigo Live được livestream trực tuyến bắt đầu từ 15h00 đến 23h00 với các nghệ sĩ “hot” nhất Việt Nam như: Tracycutie99, Côtham, Pongxinh27, Xubabi162, Nhím2k555.

Có thể xem trực tiếp thông qua website của Bigo Live hoặc trang fanpage của chương trình.

Nguồn: Tổng hợp

Thẻ tìm kiếm: