Lần đầu hé lộ ‘cảnh nóng’ đã bị cắt trong Hoa Thiên Cốt của Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa sau 8 năm

Ms Tơ Thứ Hai, 05/02/24 10:25 Sáng HẬU TRƯỜNG

Đã 8 năm trôi qua nhưng Hoa Thiên Cốt do Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh đóng chính vẫn được xem là một trong những ‘tượng đài’ của dòng phim cổ trang tiên hiệp.

Hoa Thiên Cốt là phim cổ trang nổi tiếng của màn ảnh Hoa Ngữ, được khán giả trong và ngoài nước xem đi xem lại nhiều lần trong 9 năm qua. Chiều 3/2, 1 cảnh quay huyền thoại của Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh trong phim bất ngờ hot trở lại, thống trị bảng hot search Weibo.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh hôn của Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa vừa hot trở lại, đứng top 3 Weibo, thu về lượt tương tác “khủng”.

Trong cảnh phim bị cắt đang gây sốt MXH của Hoa Thiên Cốt, Hoa Thiên Cốt (khi này đã hắc hoá) có cảnh thân mật cực hot cùng nam chính Bạch Tử Hoạ. Bạch Tử Hoạ trông thấy Hoa Thiên Cốt sắp hôn người khác thì đã phát ghen, lập tức ngăn lại. Sau đó, anh kéo Hoa Thiên Cốt đi và cưỡng hôn cô. Sau cảnh “giường chiếu” hơn 1 phút, cũng Bạch Tử Hoạ là người đẩy Hoa Thiên Cốt ra.

lan dau he lo canh nong da bi cat trong hoa thien cot cua trieu le dinh va hoac kien hoa sau 8 nam666 2024 02 04 21 11

lan dau he lo canh nong da bi cat trong hoa thien cot cua trieu le dinh va hoac kien hoa sau 8 nam77 2024 02 04 21 11

Ít ai biết, cảnh hôn này đã bị cắt hoàn toàn khỏi bản phim gốc, chính vì thế, không có quá nhiều người biết được sự tồn tại của nó. Mãi đến hôm nay, khi được chia sẻ lại, nhiều khán giả không giấu được sự bất ngờ, đồng thời thể hiện sự tiếc nuối, khi một phân cảnh ngọt ngào như vậy lại bị cắt mất.

Ngoài ra, không ít khán giả đã cảm thấy hoài niệm khi xem lại những thước phim của Hoa Thiên Cốt. Đây là dự án khá ấn tượng trong sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa và cả Triệu Lệ Dĩnh.

2dfb7d70 4299 4f8e 812e d129397fcdc9

Phim Hoa Thiên Cốt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả. Phim gồm 58 tập, kể về cuộc đời của Bạch Tử Hoạ (Hoắc Kiến Hoa) và Hoa Thiên Cốt/Yêu Thần (Triệu Lệ Dĩnh). Cả hai vốn khắc mệnh nhưng định mệnh lại đưa đẩy họ gặp nhau, Hoa Thiên Cốt trở thành đồ đệ Bạch Tử Hoạ. Họ nảy sinh tình cảm, cùng nhau trải qua nhiều kiếp nạn. Về sau, Hoa Thiên Cốt tưởng chừng đã chết, sống lại quay về ở bên sư phụ nhưng ký ức của cô đã không còn.

Xem thêm >>> Thời của Triệu Lệ Dĩnh đã hết, bị cả Triệu Lộ Tư và Bạch Lộc đánh bại

Nguồn: Phụ Nữ và Gia Đình

TIN MỚI: