Lạ đời sao nam càng kém sắc càng có nhiều vai khủng

3 1

Lạ đời, sao nam có màn “lội ngược dòng” theo cách chẳng ai ngờ, được săn đón khi không một xu dính túi, càng kém sắc càng có nhiều vai diễn khủng.

Ballerina (Điệu ba lê tử thần) – Dự án Hàn dù có nội dung gây tranh cãi, thậm chí bị chê bai nhưng bộ phim vẫn được khán giả đón xem nồng nhiệt, đạt top 1 trên nền tảng Netflix của Việt Nam. Bộ phim hành động – giật gân gây chú ý bởi một nhân vật nam với mái tóc dài, gương mặt góc cạnh cực ngầu, đó là Kim Ji Hoon; gần đây, anh khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ lý do “nuôi” tóc dài.

Kim Ji Hoon khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ lý do "nuôi" tóc dài.
Kim Ji Hoon khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ lý do “nuôi” tóc dài.

Theo đó trên chương trình Salon Drip 2 , Kim Ji Hoon thú nhận rằng mái tóc dài đã cứu cuộc đời và sự nghiệp của anh. Thực chất khi mới vào nghề, sao nam từng để tóc ngắn, sở hữu nhan sắc không thua gì các nam thần hàng đầu màn ảnh. Thế nhưng chính vì gương mặt, phong cách “đại trà” đã khiến anh không có nhiều cơ hội diễn xuất.

Thậm chí đã từng có giai đoạn Kim Ji Hoon vắng bóng khỏi màn ảnh suốt 2 năm vì không có ai mời đóng phim. Trong thời gian đó, anh đối mặt với khó khăn tài chính, thậm chí không còn một xu dính túi. Cái ăn cái mặc đã khó, Kim Ji Hoon cũng không màng đến việc đi cắt tóc, tỉa tót lại cho gọn gàng. Tuy nhiên, chính lựa chọn này đã góp phần giúp anh trở lại với phim ảnh.

Nhờ để tóc dài, sao nam Hàn Quốc bất ngờ được đoàn phim “Hoa của quỷ” liên hệ, mời đóng nhân vật vừa tỉnh lại sau cơn hôn mê dài. Chính mái tóc xuề xoà, nét mặt có phần xanh xao, bơ phờ đã giúp anh thể hiện tốt vai diễn này, qua đó nam diễn viên còn được khán giả lẫn nhiều ekip phim yêu thích.

Nhờ để tóc dài, Kim Ji Hoon bất ngờ được nhiều đoàn phim chú ý
Nhờ để tóc dài, Kim Ji Hoon bất ngờ được nhiều đoàn phim chú ý

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> “Harry Potter” nói gì khi bị đồn nhận vai Wolverine?

“Hoa của quỷ’ chính là cơ hội giúp Kim Ji Hoon “F5” lấy lại sự nghiệp của mình, với một hình ảnh mới gai góc, nam tính hơn. Sau đó, anh được mời tham gia Money Heist Korea, Love to Hate You, gần đây nhất là Ballerina . Ở tuổi 42, nam diễn viên chia sẻ rằng cảm thấy sung sức hơn bao giờ hết, tất cả nhờ vào kiểu tóc “phong thuỷ”. Sắp tới, anh còn góp mặt trong dự án phim Death’s Game , đánh dấu màn tái xuất của trai đẹp Seo In Guk.
Nam diễn viên Kim Ji Hoon
Nam diễn viên Kim Ji Hoon
Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: