• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • Kỳ Duyên – Minh Triệu thả dáng cực ‘slay’: Body liệu có ‘cân’ được những ống kính chụp vội?

Kỳ Duyên – Minh Triệu thả dáng cực ‘slay’: Body liệu có ‘cân’ được những ống kính chụp vội?

Kỳ Duyên – Minh Triệu tiếp tục “đốt mắt” khán giả với body chuẩn từng centimet.

Kỳ Duyên – Minh Triệu là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi những tấm ảnh khoe vóc dáng “siêu thực” của hai nàng. Không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên mạng xã hội với những bộ ảnh “tình tứ”, Kỳ Duyên – Minh Triệu còn thường xuyên góp mặt cùng nhau tại các sự kiện thời trang.

Vào 22/5 vừa qua, cả hai tiếp tục “dính nhau như sam”, cùng thả dáng cực “slay”  tại show diễn trình làng BST Rhythm Resort 2023 của NTK Đỗ Long. Cặp đôi thể hiện sự đồng điệu không chỉ từ trang phục đến kiểu tóc mà còn đến từ nhũng bước chân catwalk trên sàn diễn.

Kỳ Duyên - Minh Triệu thả dáng cực 'slay': Body liệu có 'cân' được những ống kính chụp vội? Ảnh 1
Kỳ Duyên – Minh Triệu qua ống kính của HH Đoàn Thiên Ân. Dù ảnh chất lượng thấp nhưng cũng không thể làm nhoè đi vóc dáng chuẩn từng centimet của hai người đẹp.

Có thể thấy, dù chỉ là qua góc quay chụp vội, Kỳ Duyên – Minh Triệu vẫn khoe trọn được body “tuyệt hảo” mà chẳng cần sử dụng công nghệ chỉnh ảnh. Hiện tại, cặp đôi Hoa hậu – Siêu mẫu vẫn duy trì được vóc dáng “siêu thực” và  một lần nữa đã “đốt mắt” người xem.

Kỳ Duyên - Minh Triệu thả dáng cực 'slay': Body liệu có 'cân' được những ống kính chụp vội? Ảnh 2
Cận cảnh body không chút mỡ thừa của nàng siêu mẫu Minh Triệu. 
Kỳ Duyên - Minh Triệu thả dáng cực 'slay': Body liệu có 'cân' được những ống kính chụp vội? Ảnh 3
Sở hữu vóc dáng đáng mơ ước, siêu mẫu Minh Triệu cũng không thể cưỡng lại được tẩm ảnh đẹp “siêu thực” của mình và chia sẽ trên trang cá nhân. Sau khi đăng tải, hai người đẹp nhanh chóng nhận được nhiều lời khen: “Mê cái body này”, ” Minh Triệu Kỳ Duyên đẹp mê hồn”, “Đẹp đỉnh, đẹp mỹ mãn, tuyệt vời”,…

Dù đã nhiều lần khoe vóc dáng trên trang cá nhân, thế nhưng mỗi lần xuất hiện tại sự kiện, Kỳ Duyên – Minh Triệu đều khiến netizens bất ngờ và “xiêu lòng” bởi tỷ lệ cơ thể “không chút mỡ thừa” với số đo 3 vòng: 88 – 63 – 93 (Minh Triệu) và 86 – 59 – 89 (Kỳ Duyên)

Kỳ Duyên - Minh Triệu thả dáng cực 'slay': Body liệu có 'cân' được những ống kính chụp vội? Ảnh 4
Nguồn: Sao Star