Kim Nam Gil làm người kể chuyện trong phim tài liệu

KNG

Kim Nam Gil đang tham gia vào các hoạt động hướng về cộng đồng đầy ý nghĩa. Anh đóng vai trò dẫn dắt một bộ phim tài liệu có chủ đề về thiên nhiên mang tên ‘Connection’.

Vào ngày 15, EBS đã thông báo về sự tham gia của Kim Nam Gil trong một bộ phim tài liệu mới. Nam diễn viên đã được chọn làm người kể chuyện cho ‘Docuprime: Connection’.

“Chính sự quan tâm đến các vấn đề môi trường đã thúc đẩy tôi. Tôi đang nhận được thông tin hữu ích thông qua các bộ phim tài liệu của EBS”, Kim Nam Gil chia sẻ.

Kim Nam Gil trở nên nổi tiếng qua vai Bidam trong phim ‘Nữ hoàng Seon Deok’
Kim Nam Gil trở nên nổi tiếng qua vai Bidam trong phim ‘Nữ hoàng Seon Deok’

Kim Nam Gil sở hữu chất giọng và lối dẫn chuyện phù hợp với bộ phim tài liệu về đề tài thiên nhiên ‘Connection’

“Trong quá trình ghi âm tường thuật, tôi lại cảm nhận được sự huyền bí của thiên nhiên.”  Anh cho biết: “Có rất nhiều cảnh bắt mắt trong buổi phát sóng này. Cái kết của Phần 2 đặc biệt đáng nhớ.”

“Hơn bất cứ điều gì, chủ đề của bộ phim tài liệu đã gây được ấn tượng mạnh với tôi. Anh giải thích: “‘Mọi thứ đều được kết nối’ phù hợp với các hoạt động vì lợi ích cộng đồng của Gilstory mà chúng tôi đã thực hiện trong một thời gian dài. Nó gây ấn tượng với tôi”.

‘Connection’ là một bộ phim tài liệu về thiên nhiên. Bộ phim cho thấy các sinh vật khác nhau được kết nối như thế nào trong lòng Mẹ Thiên nhiên và cách thiên nhiên đạt được sự cân bằng.

Kim Nam Gil cho biết chỉ riêng thời gian sản xuất bộ phim đã lên tới hai năm. Anh đã đến thăm nhiều nơi trên thế giới để nắm bắt chu kỳ của Mẹ Thiên nhiên. Những quốc gia này bao gồm Hàn Quốc, Kenya, Mexico, Palau, Malaysia, Nhật Bản, Dominica, Nam Phi và Costa Rica.

XEM THÊM:>>Lee Dong Wook và Lim Soo Jung kể về mối tình lãng mạn trong phim ‘Độc thân ở Seoul’

Phim tài liệu ‘Connection’ gồm có hai phần được phát sóng trên EBS vào ngày 27 và 28.11 sắp tới.

Kim Nam Gil sinh năm 1980, anh chính thức ra mắt vào năm 1999 và từng bước xây dựng sự nghiệp diễn xuất qua những vai diễn đa dạng. Năm 2009, anh đạt giải ngôi sao mới và trở nên nổi tiếng qua vai Bidam trong phim ‘Nữ hoàng Seon Deok’.

(Thu Hiền)

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: