Kim Anh bị Huy Cường cưỡng hôn nhiều lần 

Thiet ke chua co ten 6 51

Trong “Người thầm lặng”, cảnh sát Huy Cường nhậu say, vì tưởng nhầm Ngọc Quyên là bạn gái cũ Quỳnh Lam, đã vô tình cưỡng hôn nàng sát thủ Kim Anh khiến khán giả cười ngất.

Kim Anh bị cảnh sát Huy Cường cưỡng hôn nhiều lần trong "Người thầm lặng" khiến khán giả cười ngất.
Kim Anh bị cảnh sát Huy Cường cưỡng hôn nhiều lần trong “Người thầm lặng” khiến khán giả cười ngất.

Trải qua hơn 40 tập phim, có thể nói cô nàng sát thủ Kim Anh (Hạ Anh) là nhân vật bị cưỡng hôn nhiều nhất. “Thủ phạm” không ai khác chính là chàng cảnh sát Huy Cường (Huỳnh Trường Thịnh). Trước đó, ở tập 36, màn cưỡng hôn của Huy Cường và Kim Anh trong cơn say từng khiến khán giả thích thú.

Trong tập mới “Người thầm lặng” vì liên tục gặp biến cố, Huy Cường suy sụp và tìm đến bia rượu để giải sầu. Chính Ngọc Quyên (Kim Anh) là người bên cạnh lắng nghe những tâm sự của Huy Cường, đưa ra những lời khuyên cho anh chàng cảnh sát.

Trải qua hơn 40 tập phim, có thể nói cô nàng sát thủ Kim Anh (Hạ Anh) là nhân vật bị cưỡng hôn nhiều nhất
Trải qua hơn 40 tập phim, có thể nói cô nàng sát thủ Kim Anh (Hạ Anh) là nhân vật bị cưỡng hôn nhiều nhất

Phân cảnh đắt giá nhất của tập này chính là nụ hôn trong men say của Huy Cường dành cho Ngọc Quyên. Vì tưởng nhầm Ngọc Quyên là Quỳnh Lam, Huy Cường gọi tên người yêu cũ và bất ngờ hôn cô. Ngọc Quyên ban đầu sững người, sau đó giật mình đẩy mạnh Huy Cường và không ngại cho anh một cú đá.

Ngay sau đó, Bích Trâm (Phi Ngọc Ánh) xuất hiện đòi ra tay thủ tiêu Huy Cường nhưng đã bị Kim Anh ngăn cản với lý do “dù có giết cũng là do tôi giết”. Trong lúc giằng co, Bích Trâm buộc phải rút về trước vì sợ đánh động đến những người khác trong khu trọ. Tỉnh dậy không thấy Ngọc Quyên khiến Huy Cường vô cùng lo lắng. Anh hối hả chạy đi tìm cô gái hàng xóm khắp nơi cho đến khi tận mắt nhìn thấy Ngọc Quyên bình an trở về, anh mới yên tâm.

Thiet ke chua co ten 6 51

Mặc dù cảnh hôn có phần tréo ngoe nhưng đây cũng chính là cánh cửa mở ra những bước tiến tình cảm sau này của cặp đôi.
Mặc dù cảnh hôn có phần tréo ngoe nhưng đây cũng chính là cánh cửa mở ra những bước tiến tình cảm sau này của cặp đôi.

Mặc dù nụ hôn trong lúc say của Huy Cường và Ngọc Quyên có phần tréo ngoe nhưng đây cũng chính là cánh cửa mở ra những bước tiến tình cảm sau này của cặp đôi. Từ màn “khóa môi” chớp nhoáng, Ngọc Quyên phát hiện Huy Cường cũng có những điểm thú vị. Trong khi đó, anh chàng cảnh sát năng nổ của đội phòng chống ma túy một lần nữa rơi vào lưới tình mà không hề hay biết.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Cặp đôi được mong chờ “phim giả tình thật” đã trở lại sau 6 năm

Bộ phim truyền hinh “Người thầm lặng” hiện đang phát sóng trên THVL1 vào lúc 21h00 thứ hai, thứ ba hàng tuần.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: