Không phải Tiêu Chiến hay Lý Hiện, Dương Tử đã có bạn trai từ lâu, danh tính đối phương gây chú ý

Ms Tơ Thứ Tư, 15/11/23 2:55 Chiều Giới Sao

Hóa ra Dương Tử đã có bạn trai từ lâu, đối phương là người cực kỳ thân thiết.

Là sao nữ đình đám Cbiz, vậy nên mỗi động thái của Dương Tử đều nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Cách đây không lâu cô nàng đã gặt hái thành công lớn nhờ Trường Tương Tư, cả địa vị và lưu lượng đều thăng hạng thấy rõ. Tuy nhiên, một trong những vấn đề khiến công chúng quan tâm nhất lại là chuyện tình cảm của Dương Tử.

Dương Tử trong Trường Tương Tư
Dương Tử trong Trường Tương Tư

Mới đây, một thợ săn tin của Cbiz là A Phi đã bất ngờ tiết lộ chuyện Dương Tử đã có bạn trai từ lâu. Không những vậy người này còn sống cùng tiểu khu với nàng tiểu hoa nên rất khó để chụp được ảnh. Ngay lập tức thông tin này đã leo lên top 1 hot search Weibo và thu hút sự chú ý rất lớn. Việc Dương Tử có bạn trai khiến nhiều fan couple đau lòng.

Hóa ra Dương tử đã có bạn trai
Hóa ra Dương tử đã có bạn trai

Tuy nhiên, sau đó không lâu phía phòng làm việc của Dương Tử đã lên tiếng bác bỏ thông tin nữ diễn viên đã có bạn trai. Bức ảnh với chữ “giả” được đăng tải khiến nhiều fan couple cực kỳ hạnh phúc. Trước khi nổ ra tin yêu đương với bạn trai cùng tiểu khu, nàng tiểu hoa từng được “đẩy thuyền” với loạt nam thần như Tiêu Chiến – Lý Hiện.

Phòng làm việc Dương Tử phủ nhận
Phòng làm việc Dương Tử phủ nhận

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng khen ngợi cách làm việc nhanh chóng của đoàn đội Dương Tử. Trái với đó là phía phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba dường như rất thờ ơ với tin tức hẹn hò của cô nàng. Có một giai đoạn nàng mỹ nữ Tân Cương đã phải lao đao vì loạt tin hẹn hò, sinh con với Hoàng Cảnh Du, thế nhưng đoàn đội lại vẫn im lặng mặc fan thúc giục. Sự kém cỏi của phòng làm việc trong quá trình xóa bỏ tin hẹn hò của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến nhiều người vô cùng tức giận.

Phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba từng bị lên án
Phòng làm việc của Địch Lệ Nhiệt Ba từng bị lên án

Hiện tại, thông tin về việc Dương Tử hẹn hò vẫn đang là đề tài bàn tán của công chúng.

Nguồn: SaoStar

TIN MỚI: