Không còn là tin đồn, DJ Mie – Hồng Thanh xác nhận chia tay

12 1

Đồn giả thành thật, DJ Mie và Hồng Thanh chính thức “đường ai nấy đi”, thông tin do đại diện của Mie xác nhận. 

DJ Mie – Hồng Thanh đã chia tay từ tháng 8/2023.

Thời gian gần đây, trên khắp diễn đàn mạng xã hội truyền tay nhau hàng loạt thông tin cho rằng một nữ DJ xinh đẹp và nam diễn viên hài nổi tiếng đã “đường ai nấy đi” sau nhiều năm chung sống. Điều đáng nói, cặp đôi đã quyết định chia tay trong lặng thầm, trái ngược với sự rầm rộ ở giai đoạn yêu đương.

Những dấu hiệu khiến đồn đoán này xuất hiện là việc cả hai không thường xuyên chia sẻ hình ảnh chung như trước, đồng thời khi đi sự kiện cùng nhau khá gượng gạo, không tương tác thân mật.

Thông tin đồn đoán cũng cho rằng nữ DJ và nam diễn viên hài đã không còn sống chung, lựa chọn hướng phát triển riêng lẻ sau khi chia tay.

Không còn là tin đồn, DJ Mie - Hồng Thanh xác nhận chia tay
Không còn là tin đồn, DJ Mie – Hồng Thanh xác nhận chia tay

Theo đó đại diện của cặp đôi chia sẻ:

“Thật ra, vấn đề chia tay không phải là quyết định lúc này mà là đã là câu chuyện của nhiều tháng trước. Hai bạn đã quyết định chia tay vào đầu năm 2023, sau đó cũng muốn cho nhau cơ hội nên cũng còn qua lại để xem có thể đi cùng với nhau nữa hay không, nhưng cuối cùng có lẽ hết duyên nên cả 2 quyết định dừng lại trong vui vẻ thực tế thời điểm chính xác là khoảng tháng 8 năm 2023 và hiện tại cả 2 vẫn là đồng nghiệp cùng công ty, nên sẽ luôn cùng đồng hành với nhau, bây giờ và kể cả các dự án sau này.”

Dù đã chia tay nhưng cả 2 vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp
Dù đã chia tay nhưng cả 2 vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp

DJ Mie – Hồng Thanh vẫn giữ mối quan hệ văn minh

Chia sẻ thêm, dù đã chia tay nhưng cặp đôi vẫn duy trì mối quan hệ đồng nghiệp bình thường. Khi được hỏi vì sao vẫn xuất hiện cùng nhau, gần nhất là tại họp báo ra mắt một bộ phim, đại diện của cả hai nêu rõ lý do:

“Hai bạn là talent của công ty, nên tất cả những sự kiện, những lần xuất hiện trước công chúng gần đây đều sẽ theo quy định và các yêu cầu từ công ty, như mọi người cũng thấy, mặc dù xuất hiện, đồng hành cùng nhau nhưng những cử chỉ thân thiết các bạn cũng hạn chế, vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp văn minh và tốt đẹp.”

Cặp đôi nhận được đông đảo sự yêu mến của khán giả vì chuyện tình yêu dễ thương.
Cặp đôi nhận được đông đảo sự yêu mến của khán giả vì chuyện tình yêu dễ thương.

Khi được hỏi về lý do công khai ở thời điểm hiện tại, quản lý trực tiếp của cả hai cho biết:

“Công ty chủ trương của mình luôn tôn trọng tình cảm riêng tư của các bạn, nên thường sẽ không lên tiếng bất cứ điều gì liên quan đến việc riêng.

Ngoài ra, công ty cũng như hai bạn đều không muốn khán giả lo lắng, cũng mong muốn mọi người yêu thương hai bạn qua những sản phẩm riêng chứ không phải là chuyện tình cảm, cho đến hiện tại, mình thấy vấn đề này đã dấy lên 1 lần nữa và mình muốn đại diện cho 2 bạn và là diện công ty để nói 1 lần và duy nhất về vấn đề này để mọi chuyện khép lại trong vui vẻ cho các bên.”

DJ Mie và diễn viên Hồng Thanh tại sự kiện họp báo Đất Rừng Phương Nam.
DJ Mie và diễn viên Hồng Thanh tại sự kiện họp báo Đất Rừng Phương Nam.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> DJ Mie và Hồng Thanh chính thức đường ai nấy đi?

Phía đại diện của công ty quản lý nói thêm:

“Hai bạn mặc dù không còn bên nhau ở vai trò là người yêu nữa, nhưng hai bạn vẫn là talent của công ty, vẫn luôn hỗ trợ, đồng hành cùng nhau để cùng phát triển. Sau cùng, mình cũng mong muốn khán giả cũng như mình tôn trọng quyết định của hai bạn và thay mặt hai bạn cũng như công ty cảm ơn chân thành những khán giả đã luôn theo dõi quá trình của hai bạn. Và hi vọng trong thời gian sắp tới, khán giả cũng luôn đồng hành trên chặng đường mới của riêng hai bạn.”

Xem thêm: