• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Khán giả review “Đất Rừng Phương Nam”: Bom tấn không chỗ nào chê

Khán giả review “Đất Rừng Phương Nam”: Bom tấn không chỗ nào chê

Thiet ke chua co ten 1 51

Khán giả “review nóng”, khẳng định Đất Rừng Phương Nam là bộ phim điện ảnh Việt hay nhất năm nay.

Vừa qua, tối 11/10, dự án phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam đã tổ chức họp báo ra mắt chính thức, buổi ra mắt thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo nghệ sĩ, truyền thông và khán giả. Có thể nói, bộ phim đã khiến người xem bùng nổ cảm xúc. Không ít khán giả sẵn sàng dành cho phim điểm 9, 10, thậm chí khẳng định đây là tác phẩm Việt xuất sắc nhất năm 2023. Một fanpage lớn đánh giá phim Việt sau này “sẽ lấy mốc này làm chuẩn” mà phát huy, khi hành trình đi tìm cha của bé An được khắc họa vô cùng chuẩn và chỉn chu.

Bộ phim đã khiến người xem bùng nổ cảm xúc. Không ít khán giả sẵn sàng dành cho phim điểm 9, 10
Bộ phim đã khiến người xem bùng nổ cảm xúc. Không ít khán giả sẵn sàng dành cho phim điểm 9, 10

2

3

Khán giả dành những lời khen cho phim
Khán giả dành những lời khen cho phim

Diễn viên Võ Điền Gia Huy gọi đây là “bom tấn”, muốn tìm chỗ để chê cũng khó. Nhiều khán giả đồng tình rằng thành công lớn nhất của Đất Rừng Phương Nam đó là tách biệt khỏi cái bóng truyền hình năm 1997, thậm chí bộ phim còn là sự dung hòa tuyệt hảo cùng với nguyên tác của Đoàn Giỏi, mang đến cảm xúc mới mẻ nhưng cũng thân thương với người xem.

5

Đất Rừng Phương Nam là bom tấn "tìm chỗ để chê cũng khó"
Đất Rừng Phương Nam là bom tấn “tìm chỗ để chê cũng khó”

6

"Bộ phim có tầm vóc và khơi gợi nhiều cảm xúc về dân tộc", nhà báo - nhà phê bình Lê Hồng Lâm nhận xét
“Bộ phim có tầm vóc và khơi gợi nhiều cảm xúc về dân tộc”, nhà báo – nhà phê bình Lê Hồng Lâm nhận xét

11

Khán giả vỡ òa, xúc động vì phim
Khán giả vỡ òa, xúc động vì phim
Đạo diễn Charlie Nguyễn "nghẹn ngào" sau khi xem Đất Rừng Phương Nam
Đạo diễn Charlie Nguyễn “nghẹn ngào” sau khi xem Đất Rừng Phương Nam

8

Chất liệu dân gian của Đất Rừng Phương Nam được đánh giá cao, thành công chạm đến trái tim của nhiều khán giả gắn bó với miền sông nước. Cùng với đó, tinh hần hào hùng, khí phách và lòng yêu nước của con người Việt Nam đã lâu rồi mới được thể hiện đầy đẹp đẽ trên màn ảnh rộng như vậy.

Về dàn nhân vật, khán giả dành lời khen cho cái tên trung tâm là bé An (Hạo Khang đóng) với diễn xuất tự nhiên, chân thật. Tuấn Trần là cái tên tiếp theo được khen nức nở nhờ vai diễn bứt phá. Một khán giả đánh giá Út Lục Lâm điểm nhấn khác biệt cực tốt so với bản truyền hình.

Mặt khác, cái tên khiến khán giả chú ý nhất về Đất Rừng Phương Nam những ngày qua – Trấn Thành có màn thể hiện tròn trịa, đúng với vai trò của bác Ba Phi.

Trấn Thành đã thể hiện tròn vai của bác Ba Phi.
Trấn Thành đã thể hiện tròn vai của bác Ba Phi.

Thế nhưng cái tên được khen ngợi, nhắc đến nhiều nhất trong những bình luận, đánh giá của khán giả hiện tại lại không phải Trấn Thành hay Tuấn Trần, mà là Băng Di. Thể hiện vai Tư Mắm khó đoán, Băng Di gây ấn tượng mạnh bởi diễn xuất càng về cuối phim càng đỉnh.

17

16

15

Bên cạnh những điểm cộng, Đất Rừng Phương Nam không thể không có thiếu sót. Một số khán giả đề cập về việc phim dùng nhiều từ lóng có phần hiện đại, thậm chí “Gen Z”, hay nhân vật Cò (Kỳ Phong) không có nhiều “đất diễn” giống bản truyền hình (ít nhất là trong phần phim đầu tiên này).

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Mỹ Tâm công khai, bày tỏ sự yêu mến với “bạn trai”

Đất Rừng Phương Nam chính thức khởi chiếu vào ngày 13/10/2023.

Nguồn tin: Tổng hợp

Xem thêm: