• Trang chủ
  • REVIEW
  • “Kế hoạch hoàn hảo” – Vượt “bom tấn” vươn lên vị trí top 1

“Kế hoạch hoàn hảo” – Vượt “bom tấn” vươn lên vị trí top 1

Thiet ke chua co ten 161

“Kế hoạch hoàn hảo” sau nhiều tuần đứng top 2, cuối cùng cũng vươn lên vị trí top 1, đứng đầu rating truyền hình cả nước.

Mới đây, trang Kantar Media đã công bố top 10 các chương trình truyền hình có rating cao nhất tuần qua. Tuần này, bảng xếp hạng có một vài biến động, đáng nói nhất là sự thăng hạng của bộ phim truyền hình Kế Hoạch Hoàn Hảo. Trước đó phim liên tục duy trì ở vị trí thứ 2 trên BXH sau phim giờ vàng VTV – Biệt Dược Đen. Nhưng sang tới tuần chiếu mới nhất, phim đã xuất sắc vươn lên top 1, với rating 4,5% (tăng lên từ 4,2%), bỏ xa loạt phim giờ vàng VTV.

"Kế hoạch hoàn hảo" - Vượt “bom tấn” giờ vàng, vươn lên vị trí top 1
“Kế hoạch hoàn hảo” – Vượt “bom tấn” giờ vàng, vươn lên vị trí top 1

Kế Hoạch Hoàn Hảo ngay từ những tập đầu tiên đã thường xuyên nhận được những lời khen ngợi từ khán giả vì nội dung kịch tính, logic cùng màn thể hiện tuyệt vời của dàn diễn viên. Chính vì vậy nên suốt hành trình lên sóng, tuy không được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội nhưng nó vẫn giữ được sức hút nhất định, với rating trụ vững ở top đầu hàng tuần.

Khi bộ phim phát sóng tập đầu tiên đã thu hút sự quan tâm của khán giả
Khi bộ phim phát sóng tập đầu tiên đã thu hút sự quan tâm của khán giả

Phim mở đầu với câu chuyện của Phi Long (Trung Dũng), sau khi ra tù, anh biết vợ đã để lại con gái để đi lấy chồng mới. Quá uất hận, Phi Long quyết định báo thù bằng cách cướp tiệm vàng của vợ cũ. Anh thuyết phục Hoàng Hải (Quách Hữu Lộc), người bạn thân đang cần tiền phẫu thuật tim cho con trai, thực hiện kế hoạch cùng mình. Vụ cướp nằm ngoài tầm kiểm soát, ông chủ tiệm bị sát hại, người vợ điên loạn, chỉ có cậu con trai nhỏ còn sống sót. Hoàng Hải muốn tự thú nhưng Phi Long lại quyết định chôn vùi bí mật bằng cách sát hại bạn mình.

Bộ phim được đánh giá cao bởi xây dựng tâm lý nhân vật rất hấp dẫn
Bộ phim được đánh giá cao bởi xây dựng tâm lý nhân vật rất hấp dẫn

Câu chuyện chính mở ra với bối cảnh 20 năm sau, khi Bảo Ngọc (Hạ Anh) – con gái của Phi Long, đã tiếp cận vợ chồng ông Hòa và bà Phương, chủ tịch tập đoàn Phương Hòa để tìm hiểu câu chuyện năm xưa. Trong quá trình lần theo manh mối, Bảo Ngọc quen biết và yêu Duy Nam (Thanh Duy). Cô không hề ngờ rằng Duy Nam là con trai của ông Hoàng Hải và đáng nói hơn khi bao năm qua hai mẹ con Nam vẫn luôn sống trong sự lo sợ trước lòng thù hận của Ðăng (Lê Minh Thành), con trai chủ tiệm vàng năm cũ. Ba người trẻ vì oán hận của đời cha để lại mà bị cuốn vào vòng tròn báo thù tội lỗi.

Kế Hoạch Hoàn Hảo ngay từ những tập đầu tiên đã thường xuyên nhận được những lời khen ngợi từ khán giả vì nội dung kịch tính, logic cùng màn thể hiện tuyệt vời của dàn diễn viên.
Kế Hoạch Hoàn Hảo ngay từ những tập đầu tiên đã thường xuyên nhận được những lời khen ngợi từ khán giả vì nội dung kịch tính, logic cùng màn thể hiện tuyệt vời của dàn diễn viên.

Bộ phim được đánh giá cao bởi xây dựng tâm lý nhân vật rất hấp dẫn, những nút thắt tâm lý khó gỡ đan xen với đó là yếu tố trinh thám, điều tra phá án được cài cắm vừa phải, kịch tính vừa đủ. Quan trọng hơn cả là màn thể hiện ấn tượng của dàn diễn viên hai thế hệ. Những cái tên như Hạ Anh, Lê Minh Thành, Trung Dũng,… chính là lý do lớn nhất khiến câu chuyện của Kế Hoạch Hoàn Hảo trở nên hấp dẫn, lôi cuốn nhiều khán giả.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Vượt bom tấn Hàn – Tết Ở Làng Địa Ngục đứng top 1 Netflix

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: