• Trang chủ
  • NHÂN VẬT
  • Kaity Nguyễn – Nói không rung động với Thuận Nguyễn là nói dối

Kaity Nguyễn – Nói không rung động với Thuận Nguyễn là nói dối

Thiet ke chua co ten 2 42

Kaity Nguyễn cho biết mỗi lần quay cảnh nóng, cô và bạn diễn đều uống rượu để lấy can đảm.

Kaity Nguyễn chỉ mới 24 tuổi đã sở hữu gia tài vai diễn mà bất kỳ diễn viên trẻ nào cũng phải ngưỡng mộ. Sau Em chưa 18, Tiệc trăng máu, Gái già lắm chiêu 5, cô vừa trở lại với vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Người vợ cuối cùng (đạo diễn Victor Vũ). Đây là dự án điện ảnh thứ 6 Kaity Nguyễn tham gia. Tại đó, mỹ nhân sinh năm 1999 có những phân cảnh táo bạo đến chân thật, khi hoá thân thành một cô cái nghèo miền Bắc sống trong thế kỷ 19.

Người vợ cuối cùng
Người vợ cuối cùng

Theo thông tin Phim Truyện cập nhật được từ cuộc phỏng vấn về vai diễn của Kaity Nguyễn với phóng viên báo Dân Việt, cô chia sẻ nói không rung động với Thuận Nguyễn là nói dối:

“Đây cũng là lần đầu tiên tôi dám thử sức mình với những phân cảnh như vậy. Là con gái, thực sự tôi rất ngại ngùng. Thêm nữa, trong ê-kip lại có rất nhiều người quen. Để tôi thoải mái hơn khi diễn xuất, anh Victor Vũ đã hạn chế mọi người đi vào, chỉ những người là nữ mới được xuất hiện.

Tôi không tự tin để diễn những cảnh nóng như vậy, nhưng may mắn là bạn diễn của tôi (Thuận Nguyễn) rất dễ chịu và thoải mái.Trước khi quay, tôi đề nghị cùng Thuận Nguyễn uống rượu để lấy can đảm. Thú thật, nếu không có hơi men, tôi không dám diễn. Ê-kíp cũng hỗ trợ tôi rất nhiều để có được không gian an toàn mỗi khi quay những phân cảnh như vậy”.

Kaity Nguyễn - Nói không rung động với Thuận Nguyễn là nói dối
Kaity Nguyễn – Nói không rung động với Thuận Nguyễn là nói dối

Được biết để tạo cảm xúc cho bạn diễn, Thuận Nguyễn đã viết không ít bức thư tình cũng như dành sự quan tâm đặc biệt đến Kaity Nguyễn, điều này khiến cô cảm thấy rung động.

“Nói không rung động là nói dối, dĩ nhiên ai cũng sẽ có một chút rung rinh. Tuy nhiên, tôi xác định rằng đó chỉ là tình cảm của nhân vật Linh trong Người vợ cuối cùng. Với tôi, anh Thuận Nguyễn luôn là người anh trai của mình, những chuyện khác khó có thể xảy ra.

Khi đóng cặp cùng những diễn viên nam khác trong các bộ phim tôi từng tham gia cũng vậy. Mỗi lần nhận vai, tôi đều cố gắng đắm mình trong cảm xúc của nhân vật. Nhưng tôi luôn phân biệt được rõ đâu là điện ảnh, đâu là cuộc sống. Nếu có rung động, chỉ có thể là để dành cho vai diễn đó” – Nữ diễn viên chia sẻ.

Nếu có diễn viên nam thật sự thích và tỏ tình với Kaity Nguyễn cô sẽ không trốn tránh, nhưng phải xem người ấy có phù hợp với mình hay không
Nếu có diễn viên nam thật sự thích và tỏ tình với Kaity Nguyễn cô sẽ không trốn tránh, nhưng phải xem người ấy có phù hợp với mình hay không

Đáng chú ý Kaity Nguyễn cũng không ngần ngại đồng ý lời tỏ tình của bạn diễn nếu cảm thấy phù hợp với chính mình:

“Tôi nghĩ, vạn sự tùy duyên thôi. Nếu khi nào mối quan hệ ấy hợp thì tôi sẽ tiến tới”

Kaity Nguyễn
Kaity Nguyễn

Xem thêm các bài viết mới của Phim Truyện >>> Quỷ ám: ‘Rác phẩm’ bị khán giả dập tả tơi

Kaity Nguyễn là một nữ diễn viên tay ngang người Mỹ gốc Việt hiện đang hoạt động tại Việt Nam. Vào đầu năm 2018, Kaity Nguyễn lần đầu xuất hiện với vai chính Linh Đan trong bộ phim điện ảnh Em chưa 18 do đạo diễn Charlie Nguyễn và Hãng phim Chánh Phương sản xuất. Em chưa 18 nhanh chóng trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại (năm 2019 bị soán ngôi bởi phim Hai Phượng). Tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20, phim đoạt giải Bông Sen Vàng và diễn viên Kaity Nguyễn đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Ảnh hậu Bông Sen Vàng trẻ tuổi nhất lịch sử). Hiện, Em chưa 18 vẫn đang trong top 10 phim Việt có doanh thu cao nhất.

Mỹ Anh

Xem thêm: