Jungkook – Lập kỷ lục Guinness thứ ba trong sự nghiệp

1 46

Được biết ca khúc “Seven” đã giúp ca sĩ Hàn Quốc Jungkook (thành viên BTS) mang về kỷ lục Guinness thứ ba trong sự nghiệp ca hát của mình.

Seven – Ca khúc đang giữ vị trí số một trong bảng xếp hạng

Mới đây, Tổ chức kỷ lục Guinness thế giới đã xác nhận kỷ lục mới cho ca sĩ Jungkook. Ca khúc Seven, một sản phẩm âm nhạc do Jungkook hợp tác với rapper Latto, được công nhận lập kỷ lục bài hát đạt 1 tỷ lượt phát trực tuyến nhanh nhất trong lịch sử Spotify dành cho nam ca sĩ.

Seven đạt cột mốc 1 tỷ lượt phát trực tuyến trong vòng 109 ngày. Thành tích mới của Jungkook giúp anh qua mặt nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Justin Bieber, Harry Styles và Miley Cyrus.

Jungkook - Lập kỷ lục Guinness thứ ba trong sự nghiệp
Jungkook – Lập kỷ lục Guinness thứ ba trong sự nghiệp

Ca khúc Seven hiện cũng giữ vị trí số một trong bảng xếp hạng Ca khúc được yêu thích nhất trên Spotify toàn cầu.

Trước đó, Jungkook đã có 2 kỷ lục Guinness dành cho bài hát đạt 100 triệu lượt phát trực tuyến nhanh nhất trên Spotify dành cho nam nghệ sĩ, bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất trong một tuần trên Spotify dành cho nam nghệ sĩ. 2 kỷ lục này cũng được ghi nhận cho Seven.

Seven nằm trong album cá nhân đầu tay của Jungkook mang tên Golden và được trình làng vào đầu tháng 11. Ngay ngày đầu phát hành, album Golden đã đạt hơn 39 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify. Nhờ vậy, Jungkook trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc có màn ra mắt ấn tượng nhất trên Spotify.

Ngoài ra, cả 10 ca khúc trong album Golden cùng lọt vào Top 30 của bảng xếp hạng hàng ngày Những ca khúc được yêu thích nhất trên Spotify toàn cầu.

Jungkook – Giọng ca chính của nhóm nhạc đình đám toàn cầu BTS

Jungkook (SN 1997) là em út kiêm giọng ca chính của nhóm nhạc xứ Hàn nổi tiếng toàn cầu – BTS. Nam ca sĩ thế hệ 9X sở hữu lượng khán giả theo dõi đông đảo trên Instagram với hơn 9,1 triệu lượt người đăng ký theo dõi. Anh cũng là gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu quốc tế danh tiếng.

Tháng 9, tờ Hollywood Reporter đưa Jungkook vào danh sách “25 nghệ sĩ bạch kim trong âm nhạc” nhằm vinh danh những ngôi sao toàn cầu có màn trình diễn nổi bật trong năm 2023.

Jungkook - Giọng ca chính của nhóm nhạc đình đám toàn cầu BTS
Jungkook – Giọng ca chính của nhóm nhạc đình đám toàn cầu BTS

Ngoài sự nghiệp âm nhạc rực rỡ với nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng toàn cầu BTS, Jungkook còn có sự nghiệp riêng ấn tượng. Năm 2022, Jungkook được mời trình diễn ca khúc Dreamers tại lễ khai mạc World Cup 2022 ở Qatar. Ca khúc đã chiếm lĩnh vị trí cao trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc thế giới.

Tháng 10 vừa qua, Jungkook được ghi nhận là nghệ sĩ solo (cá nhân) Kpop (nhạc trẻ Hàn Quốc) đầu tiên chiến thắng nhiều giải thưởng tại Giải thưởng âm nhạc MTV châu Âu năm 2023 (EMA). Thành viên ít tuổi nhất nhóm BTS thắng 2 hạng mục gồm Bài hát hay nhất cho Seven và Nghệ sĩ Kpop xuất sắc.

Nhóm BTS thông báo tạm dừng hoạt động chung từ tháng 5/2022 để các thành viên lên đường nhập ngũ. Theo kế hoạch, nhóm BTS sẽ tái hợp vào năm 2025. Hiện, 3 trong số 7 thành viên của nhóm đang rèn luyện trong quân đội. Jungkook được dự đoán là thành viên cuối cùng của nhóm nhập ngũ.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Jung Kook với mục tiêu chạm đến ‘thời điểm vàng’ 3 lần nữa

Nguồn Dân Trí

Thẻ tìm kiếm:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: