• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • Jung Kook với mục tiêu chạm đến ‘thời điểm vàng’ 3 lần nữa

Jung Kook với mục tiêu chạm đến ‘thời điểm vàng’ 3 lần nữa

Thiet ke chua co ten 30 1

Jung Kook của nhóm BTS đã thể hiện quyết tâm vững chắc của mình trong việc đạt mục tiêu chạm tới ‘thời điểm vàng’ trong tương lai 3 lần nữa.

Vào ngày 4, một video của Jung Kook xuất hiện trên chương trình tạp kỹ web ‘Shuchta’ do Sugar tổ chức đã được tải lên YouTube ‘BANGTANTV’.

Hình ảnh Jung Kook trong cuộc phỏng vấn
Hình ảnh Jung Kook trong cuộc phỏng vấn

Jung Kook xuất hiện trên chương trình tạp kỹ của Sugar

Sugar đã nghe “3D” của em út và khen ngợi, anh ấy nói rằng: “Cậu thực sự làm tốt”, và sau đó mỉm cười: “Ồ, đó là giọng ca chính của BTS.” Nam ca sĩ tài năng cho biết: ‘Tôi đã nắm bắt nó một cách hoàn hảo. Nhưng nó thực sự khó khăn. Tôi đã phải quyết định đĩa đơn tiếp theo của mình, nhưng tôi thích ‘Seven’ đến nỗi tôi muốn làm một cái gì đó như ‘Seven’ khiến tôi cảm thấy như mình bị thu hút bởi nó, nhưng nó đã không thành công. Anh ấy nói, “Điều buồn cười là chúng tôi đã thu âm ‘3D’ muộn hơn ca khúc chủ đề của album. Chúng tôi đã phối hợp cùng nhau trong khi chuẩn bị các bài hát.”

Jung Kook cho biết rất thích album 'Seven'
Jung Kook cho biết rất thích album ‘Seven’

Sugar đã đề cập rằng sau khi đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với “Seven”, Jung Kook đã viết: “Hãy đi cao hơn”.

Suga hỏi: “Còn nơi nào khác để đi không?” Em út vàng của BTS trả lời chắc nịch: “Có! Tôi muốn đạt được sự hài lòng của chính mình. Và thành thật mà nói, mục tiêu còn nhiều hơn thế. Ngay cả khi chúng tôi làm việc theo nhóm, mục tiêu luôn được đặt lên hàng đầu. Nó là như vậy.”

Đáp lại, Sugar nói: “Thực sự không dễ dàng để đạt được mục tiêu hàng đầu (đã đạt được rất nhiều)”. Nhưng Jung Kook lắc đầu và nói: “Tôi nghĩ tôi là một xác chết ngoại trừ sự cải thiện của chính tôi.”

Sugar sau đó nói đùa, “Anh ấy không phải là một xác chết ngoại trừ niềm đam mê của anh ấy sao?” và Jung Kook cười, “Đó không phải là một cái gì đó như vậy sao?”

Jungkook: “Tôi là một xác chết nếu tôi không có trái tim để phát triển ‘Golden Time’ 3 lần nữa”

Theo đó, họ đã nói về album đầy đủ đầu tiên của Jung Kook ‘GOLDEN’.

Jung Kook trò chuyện cùng Sugar và V trên chương trình tạp kỹ
Jung Kook trò chuyện cùng Sugar và V trên chương trình tạp kỹ

Jung Kook chia sẻ: “‘Vàng’ là một từ khá nhạy cảm. Bắt đầu với album ‘Golden Young’ của Namjoon (RM), lần đầu tiên khi anh ấy tặng nó cho tôi, tôi đã nghĩ đây là ‘thời điểm vàng. Thời điểm vàng đang đến một lần nữa.”

XEM THÊM:>>Album Golden của Jung Kook lập kỷ lục đáng nể

 Suga và Jung Kook cho hay: ‘Seven’ đã làm rất tốt và có cảm giác rằng ‘chúng ta không thể bỏ lỡ khoảng thời gian vàng này.’ Sugar một lần nữa nhìn về tương lai của Jung Kook: “Tôi nghĩ sẽ có hai hoặc ba thời kỳ vàng”, Jung Kook trả lời, “Chúng ta phải làm vậy! Tôi sẽ cố gắng hết sức để biến điều đó thành hiện thực”. Sau đó, V xuất hiện bất ngờ, anh nói thêm: “Tôi sẽ đến khoảng năm lần nữa.”

Trong diễn biến mới nhất, Jungkook vừa phát hành album solo đầy đủ đầu tiên ‘Golden’ vào lúc 1 giờ chiều ngày 3 và bắt đầu hoạt động với ca khúc chủ đề ‘Standing Next to You’.

Thu Hiền

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: