Jisoo được diễn viên đình đám châu Á công khai tình cảm

DDD

Thông tin này khiến fan của Jisoo đứng ngồi không yên.

Go Min Si: Tôi kính trọng và ngưỡng mộ Jisoo

Năm 2023, Jisoo là cái tên được nhắc đến nhiều trong số các thành viên nhóm nhạc đình đám BLACKPINK, về các thông tin liên quan đến công việc và đời tư. Sau khi xác nhận chia tay diễn viên Ahn Bo Hyun, chị cả BLACKPINK dốc hết sức cho diễn xuất và âm nhạc, cô đang thảo luận đóng phim Toàn Trí Độc Giả cùng Lee Min Ho – Ahn Hyo Seop.

Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ được một đồng nghiệp nhắc đến trong bài phỏng vấn khiến netizen rần rần bàn tán. Cụ thể, diễn viên Go Min Si – nữ chính phim Tuổi Trẻ Của Tháng Năm vừa nhắc đến Jisoo khi tham gia buổi phỏng vấn của L’Officiel Singapore. Go Min Si hào hứng cho biết, cô kính trọng và ngưỡng mộ Jisoo với cả 2 vai trò – diễn viên và thần tượng của Hàn Quốc. Khi được hỏi về không khí cuộc gặp gỡ giữa mình và Jisoo tại Paris, cô cho biết, cả hai đã trải qua một buổi gặp gỡ thân thiết, lãng mạn.

3 51

Chị cả Blackpink và Go Min Si đi ăn cùng nhau tại Paris.
Chị cả Blackpink và Go Min Si đi ăn cùng nhau tại Paris.

Go Min Si nói: “Jisoo là một người bạn tốt mà tôi kính trọng và ngưỡng mộ, với tư cách một thần tượng, diễn viên đại diện Hàn Quốc. Tại Pháp, lịch trình của chúng tôi bị trùng nên đã sắp xếp gặp nhau từ trước. Chúng tôi ăn nhiều món ngon và trò chuyện cả đêm với nhau, đây là một buổi tối đầy mộng mơ”.

Được biết, Go Min Si và Jisoo có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên ủng hộ các sản phẩm của nhau. Lúc chị cả BLACPINK ra mắt phim Thanh Gươm Trừ Tà, Go Min Si đã công khai ca ngợi nhan sắc của Jisoo trong vai nàng tiên. Thậm chí, người đẹp còn đăng tải những lời có cánh cho chị cả BLACPINK lên trang cá nhân.

Go Min Si từng đăng story khen ngợi tạo hình nàng tiên của Jisoo.
Go Min Si từng đăng story khen ngợi tạo hình nàng tiên của Jisoo.

Trên các diễn đàn mạng xã hội, tương tác của cả hai khiến công chúng thích thú, đồng thời kỳ vọng hai mỹ nhân sẽ có dịp nên duyên trong dự án phim ảnh mới. Sau Snowdrop, chị cả BLACKPINK làm cameo trong Thanh Gươm Trừ Tà, nhận được nhiều đánh giá tích cực. Hiện, cô đang thảo luận phim Toàn Trí Độc Giả, cùng Lee Min Ho và dàn sao đình đám xứ Hàn.

Jisoo đang thảo luận đóng phim cùng Lee Min Ho.
Jisoo đang thảo luận đóng phim cùng Lee Min Ho.

Nguồn Tổng Hợp

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: