Hùng Thuận phải đóng cửa 2 công ty vì bất động sản ế ẩm

Khi thị trường bất động sản đóng băng, diễn viên Hùng Thuận – bé An trong ‘Đất Phương Nam’, phải đóng cửa 2 công ty vì ế ẩm.

Rời showbiz để chuyển sang kinh doanh, diễn viên Hùng Thuận (được yêu mến bởi vai bé An trong phim Đất Phương Nam) cho biết bản thân trở nên cứng cỏi hơn với sóng gió.

Mới đây, Hùng Thuận và Lương Thế Thành cùng nhau thành lập công ty bất động sản và truyền thông. Cả hai thừa nhận bỏ showbiz nên rất nhớ nghề diễn. Nhưng hiện tại, công việc chính là kinh doanh nên phải đầu tư mọi tâm sức cho công việc của mình.

Nói về lý do chuyển hướng kinh doanh bất động sản, “bé An” thổ lộ: “Cuối năm 2019, thu nhập của nghề diễn xuất không đủ để tôi lo cuộc sống và gia đình. Thời điểm này dịch bệnh bùng phát, cuộc sống của tôi lại thêm khó khăn hơn. Thú thật, công việc diễn xuất chẳng thể mang lại cho tôi một cuộc sống dư giả. Tôi phải sống nhà thuê với diện tích nhỏ hẹp chung với bố mẹ từ những đồng lương ít ỏi. Ngoài công việc diễn kịch, đóng phim, tham gia gameshow, truyền hình thực tế, tôi còn mở quán bán ốc, tự tay làm món, bưng bê, phục vụ và cả bán hàng online để kiếm sống…“.

Hùng Thuận lên đời nhờ làm "cò đất" nay vẫn tự trách vì vô tâm với mẹ

Tuy nhiên, công việc kinh doanh của anh gặp trục trặc. Hai nhà hàng của anh phải đóng cửa liên tiếp vì thiếu kinh nghiệm. Thậm chí, anh đã đánh mất luôn mối quan hệ bạn bè vì những bất đồng khi cả hai cùng hợp tác làm ăn. “Sau này, tôi tập trung bán hàng online và kinh doanh bất động sản. Tôi phải tìm thêm nghề tay trái để lo cuộc sống. Tôi cũng không ngờ mình lại có thể đi xa như vậy với công việc kinh doanh bất động sản”- anh nói.

Anh cũng đã gặt hái được nhiều thắng lợi với việc kinh doanh bất động sản. Nhưng ở thời điểm thị trường bất động sản xuống dốc, Hùng Thuận phải đóng cửa 2 công ty, sa thải gần 200 nhân viên vì không đủ chi phí vận hành.

“Tôi mở ba văn phòng công ty, đến nay phải đóng cửa hai công ty và cắt giảm nhân sự thấp nhất để có thể duy trì. Hiện tại, thị trường bất động sản đang trong giai đoạn khó khăn nhưng tôi tin rằng chu kỳ này sẽ sớm nhộn nhịp trở lại ở quý 3-4 năm nay, với những phân khúc như nhà phố và đất nền xây dựng tự do ở vị trí vùng ven. Đợt sóng của quý 3-4 cuối năm nay sẽ là đợt xả hàng đầu tiên của các nhà đầu tư” – diễn viên Hùng Thuận kỳ vọng.

Nguồn: Người Lao động.