• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • Hot tiktoker Ngô Đình Nam lấn sân sang làm ca sĩ với nghệ danh NAM23

Hot tiktoker Ngô Đình Nam lấn sân sang làm ca sĩ với nghệ danh NAM23

Ngô Đình Nam là một hot TikToker được nhiều bạn trẻ biết đến trên mạng xã hội. Thông tin anh bất ngờ “lấn sân”, chuyển hướng sang lĩnh vực âm nhạc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chiều ngày 6/6, Ngô Đình Nam (NAM23) chính thức có buổi showcase ra mắt album NAM23 với vai trò nghệ sĩ biểu diễn – nhạc sĩ. Trong buổi showcase, NAM23 gây bất ngờ với khả năng đệm piano cùng live band loopstation trong ca khúc “U OH U OH” – bài hát mở màn album NAM23. Tiếp theo đó, NAM23 cùng CiiN và vũ đoàn khuấy động sân khấu với ca khúc tropical She’s so 2 vừa ra mắt trước đó.

Ngô Đình Nam chính thức debut vai trò ca sĩ với nghệ danh NAM23 – Emagazine24.net

Trong buổi showcase, NAM23 tâm sự rằng anh muốn theo đuổi con đường ca hát cũng như trở thành nghệ sĩ sáng tác một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, toàn bộ 7 ca khúc trong album đầu tay này đều do NAM23 sáng tác, đó cũng chính là lý do mà NAM23 mất tích trên TikTok và mạng xã hội trong thời gian dài.

Anh cho biết: “Nam đã ý thức được thứ mình muốn theo đuổi và tập trung toàn bộ năng lượng cho nó. Thực sự album lần này đúng ra sẽ được ra mắt sớm hơn. Nhưng trước đó, Nam trải qua một biến cố về kinh tế và tinh thần. May mắn trong khoảng thời gian này Nam có âm nhạc làm bạn và Nam nhận ra nếu không bắt đầu làm ngay bây giờ thì sợ rằng tương lai không còn giữ được lửa nên Nam cố gắng vay mượn làm sản phẩm”.

Lưu Thiên Hương gây bất ngờ khi so sánh học trò với ca sĩ Bằng Kiều

Nói về việc phát triển hình tượng nghệ sĩ Indie vì những ca khúc trong album NAM23 đều do chính anh chàng sáng tác, thu âm và tự thực hiện những bản phối demo, NAM23 trải lòng: “Đây cũng chính là xu hướng của các nghệ sĩ hiện tại. Hướng phát triển này giúp Nam đưa được cái tôi của mình vào sản phẩm nhiều nhất có thể. Khi tự mình thực hiện những bản thu, bản phối, Nam hiểu hơn mình cần gì và làm được gì cho âm nhạc của mình. Việc sáng tác cũng giúp Nam chia sẻ câu chuyện riêng của mình đến khán giả chứ không phải mượn câu chuyện của bất kỳ ai.

Ngoài ra một lợi thế nữa của việc sáng tác là Nam sẽ hiểu rõ quãng giọng ưu thế trong giọng hát để triển khai trong sản phẩm. Từ đó, giúp Nam tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí sản xuất. Điều này giúp Nam tạo ra sự khác biệt trong làn sóng TikToker chuyển hướng theo đuổi âm nhạc, Nam xin nhấn mạnh Nam không phải là một ca sĩ. Hình tượng Nam hướng đến là một nghệ sĩ trình diễn – nhạc sĩ”.

Ngô Đình Nam Debut Làm Ca Sĩ

Được biết, lần lượt các bài hát trong album NAM23 sẽ chính thức phát hành vào các ngày 6/6, 9/6, 12/6, 15/6, 18/6, 21/6, 24/6, 27/6 và sau đó sẽ phát hành 7 MV vào tháng 7 tới trên kênh Youtube của Ngô Đình Nam (NAM23).

Nguồn: Tổng hợp.

Thẻ tìm kiếm: