• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Hot: Dế Choắt, Lăng LD, Blacka sẽ biểu diễn tại sự kiện Super Bowl 2024

Hot: Dế Choắt, Lăng LD, Blacka sẽ biểu diễn tại sự kiện Super Bowl 2024

3 24

Dế Choắt, Lăng LD và Blacka nhận được lời mời biểu diễn tại sự kiện khởi động giải đấu Super Bowl 2024 đình đám của Mỹ.

Vào tháng 2 năm sau, Dế Choắt, Lăng LD và Blacka sẽ đến Mỹ theo lời mời trình diễn tại Super Bowl Tailgate – một sự kiện bên lề của Super Bowl 2024, được tổ chức nhằm “làm nóng” tinh thần cho các cầu thủ lẫn người hâm mộ trước thềm chung kết.

Dế Choắt, Lăng LD, Blacka sẽ biểu diễn tại sự kiện Super Bowl 2024
Dế Choắt, Lăng LD, Blacka sẽ biểu diễn tại sự kiện Super Bowl 2024

Chương trình âm nhạc chính của Super Bowl là Super Bowl HalfTime Show – buổi biểu diễn giữa giờ nghỉ trong trận chung kết Siêu cúp bóng bầu dục nước Mỹ – dự kiến diễn ra vào ngày 11/2/2024, tức sau sự kiện khởi động có ba nam rapper hai ngày.

Đồng thời, Super Bowl Tailgate cũng diễn ra ngay dịp Tết Nguyên đán. Chính vì vậy, Công ty RocketBuffalo Inc – đại diện ban tổ chức – cho biết chương trình năm nay ngoài những màn trình diễn âm nhạc còn tích hợp các hoạt động truyền thống của Tết Việt.

Mục đích là để cộng đồng người Việt tại Mỹ có cơ hội được hòa mình vào không khí sôi nổi của giải đấu Super Bowl. Đây là lý do ban tổ chức gửi lời mời một số nghệ sĩ Việt trình diễn tại Super Bowl Tailgate.

Vì được tham gia các hoạt động thuộc khuôn khổ sự kiện thể thao lớn nhất nước Mỹ, ba nghệ sĩ Dế Choắt, Lăng LD và Blacka bày tỏ sự háo hức.

Lăng LD chia sẻ lúc nhận được lời mời của ban tổ chức anh chưa dám tin ngay. Sau đó thì nam rapper cảm thấy rất vinh dự. Lần đến Mỹ sắp tới cũng là lần đầu tiên Lăng LD xa nhà đi diễn ngay dịp Tết Nguyên đán.

“Đây không chỉ là niềm vui của riêng tôi mà còn là cảm hứng cho nhiều bạn trẻ đang theo đuổi con đường underground giống như mình có niềm tin đi xa hơn nữa.

Lăng LD vô cùng vinh dự và tự hào
Lăng LD vô cùng vinh dự và tự hào

Khi tới Mỹ, Lăng LD muốn mang âm hưởng của quê hương giới thiệu đến khán giả Super Bowl Tailgate. Sẽ thật xúc động nếu tôi được cất lên tiếng Việt giữa sự kiện đó, trong bầu không khí đó”, Lăng LD nói.

Hiện tại, cả ba đã bắt đầu lên ý tưởng cho những phần trình diễn. Blacka tiết lộ anh sẽ mang các ca khúc trong album sắp ra mắt để phục vụ người hâm mộ Việt trên đất Mỹ lẫn bạn bè quốc tế.

Xem thêm >>> Double2T – Quán quân Rap Việt mùa 3

Theo Tuổi Trẻ Online

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: