Hồng Loan, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh, đóng phim

Phim truyện Thứ Ba, 21/11/23 3:13 Chiều TIN HOT

Hồng Loan – con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh – cho biết rất vui khi lần đầu tiên được ăn cơm đoàn khi tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình ‘Yêu lần nữa’.

Hình ảnh hậu trường của Hồng Loan (trái) khi quay phim truyền hình Yêu lần nữa - Ảnh: Facebook nhân vật
Hình ảnh hậu trường của Hồng Loan (trái) khi quay phim truyền hình Yêu lần nữa – Ảnh: Facebook nhân vật

Lần đầu Hồng Loan thử sức mình khi tham gia bộ phim truyền hình Yêu lần nữa do Nguyễn Dương làm đạo diễn.

Con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh tay ngang đóng phim

Hồng Loan – con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh – nói với Tuổi Trẻ Online rằng ca sĩ Nguyên Vũ chính là người kết nối, tạo cơ hội cho cô tham gia bộ phim truyền hình Yêu lần nữa.

Đây cũng là vai diễn truyền hình đầu tiên Hồng Loan tham gia.

“Lần đầu đóng phim nên lúc đầu Loan cũng lo sợ, nhưng Loan muốn thử sức mình và muốn ôn lại kỷ niệm ngày xưa đi quay chung với ba.

Lúc còn nhỏ, Loan từng quay một vở tuồng với anh Linh Tý, giờ Loan muốn đi quay để một lần nữa ôn lại kỷ niệm” – con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh chia sẻ.

Nguyên Vũ cho biết lúc đầu anh kết nối với đoàn làm phim để Hồng Loan vào vai thư ký – người yêu của Nguyên Vũ trong phim.

Tuy nhiên khi anh nghĩ đến những cảnh yêu đương hay cảnh hôn nhau thì cả hai sẽ cười phì và sẽ khó ghi hình nên anh xin đạo diễn đổi vai cho Hồng Loan.

Trong phim, Hồng Loan vào vai Bảy Nhí – là cháu của Nguyên Vũ – họa sĩ Lâm.

Đạo diễn Nguyễn Dương cho biết vai của Hồng Loan là một cô gái nhà quê lên nhà họ hàng ở thành phố sinh sống và học tập. Cô giúp đỡ công việc nội trợ hằng ngày cho gia đình.

Khi được hỏi liệu việc mời Hồng Loan có phải cách PR hay đánh bóng cho phim, đạo diễn Nguyễn Dương nói với Tuổi Trẻ Online: “Từ trước đến nay, tôi không PR phim bằng cách này. Hồng Loan đóng vai nhỏ nhưng tôi mời cô ấy không chỉ để xuất hiện trong phim. Tôi có cách để vai diễn của Loan có tính cách riêng, có nội dung, câu chuyện đáng nhớ”.

Yêu lần nữa khởi quay từ ngày 15-11, kể về câu chuyện tình yêu của những người từng mất niềm tin vào tình yêu.

Hồng Loan cho biết lần đầu tiên tham gia đóng phim dài tập nên chưa quen lịch quay ngày đêm liên tục. Tuy nhiên cô nhanh chóng bắt nhịp và quen dần.

“Loan mong khán giả thông cảm nếu Loan đóng phim chưa hay. Tham gia bộ phim này, Loan được đạo diễn, phó đạo diễn, các anh chị trong đoàn phim, đặc biệt ca sĩ Nguyên Vũ hướng dẫn, chỉ dạy diễn xuất rất nhiều” – Hồng Loan bộc bạch.

Hồng Loan từng đóng phim ngắn, MV

Trước đó, con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh tham gia vào MV ca nhạc Hơn cả người thân do ca sĩ Nguyên Vũ thực hiện.

MV là món quà nhỏ Nguyên Vũ thực hiện để dành tặng cho Hồng Loan đăng trên kênh YouTube của cô vì nam ca sĩ thấy kênh của Hồng Loan có ít sản phẩm.

Ngoài Nguyên Vũ, Hồng Loan, MV ca nhạc Hơn cả người thân còn có sự tham gia của diễn viên Kiều Trinh, Đào Vân Anh, Huỳnh Trường Thịnh, Linh Tý, Bích Trâm, Hồng Ni…

Nguyên Vũ và Hồng Loan tại phim trường "Yêu lần nữa" - Ảnh: Facebook Nguyên Vũ
Nguyên Vũ và Hồng Loan tại phim trường “Yêu lần nữa” – Ảnh: Facebook Nguyên Vũ

Theo Nguyên Vũ, MV ca nhạc này đã ghi hình xong, đang trong giai đoạn hậu kỳ.

Tuy nhiên do Nguyên Vũ và Hồng Loan đều đang tham gia phim truyền hình Yêu lần nữa nên ê kíp dự kiến phát hành sau khi bộ phim truyền hình này được phát sóng.

Ngoài ra, Hồng Loan cho biết thêm cô còn tham gia phim ngắn Sáng đèn. Phim đã quay được một số phân cảnh, dự kiến ngày 1-12 sẽ quay thêm vài phân cảnh nữa. Phim ngắn Sáng đèn dự kiến phát hành dịp Tết năm nay.

Nguồn: Tuổi Trẻ

TIN MỚI: