Hoà Minzy lộ tình trạng sức khoẻ đáng lo

Thiet ke chua co ten 5 58

Sau vấn đề liên quan đến cổ họng, Hoà Minzy tiếp tục lộ tình trạng sức khoẻ khiến nhiều người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng.

Vào tối 27/10, Hoà Minzy đã đăng tải story mới trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của khán giả. Giọng ca sinh năm 1995 chia sẻ bức hình chụp gương mặt, kèm theo đó cô tiết lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại: “Chuẩn bị hát nhưng mà lại đau dạ dày cơ”. Động thái này của nữ ca sĩ Hoà Minzy khiến người hâm mộ lo lắng.

Trước đó vài ngày, giọng ca gốc Bắc Ninh cũng từng chia sẻ gặp vấn đề sức khoẻ liên quan tới cổ họng, phải nhập viện nhanh chóng để điều trị. Cô vô cùng lo cho show biểu diễn sắp diễn ra.

Theo đó, Hoà Minzy từng chia sẻ đã tăng cân và mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn như trước. Nữ ca sĩ sinh năm 1995 theo đuổi chế độ nhịn ăn gián đoạn 16/8. Cô thường chia sẻ thực đơn các món ăn và nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ bản thân bị đau dạ dày vì một loại nước ép uống để giảm cân.

Hoà Minzy chia sẻ bị đau dạ dày ngay trước giờ biểu diễn
Hoà Minzy chia sẻ bị đau dạ dày ngay trước giờ biểu diễn

Thiet ke chua co ten 4 73

Thiet ke chua co ten 3 89

Trước đó, nữ ca sĩ sinh năm 1995 phải nhập viện điều trị vì vấn đề liên quan tới cổ họng
Trước đó, nữ ca sĩ sinh năm 1995 phải nhập viện điều trị vì vấn đề liên quan tới cổ họng

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Hoà Minzy lên tiếng bảo vệ con khi netizen nhận xét tiêu cực

Vào năm 2018, Hoà Minzy đã khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi quản lý bất ngờ thông báo nữ ca sĩ đã phải nhập viện gấp để phẫu thuật dạ dày ngay trong đêm do cơn đau dữ dội. Nguyên do vì nữ ca sĩ sinh năm 1995 luôn cố chịu đựng các cơn đau dạ dày để hoàn thành xong MV và các show diễn đã lên lịch từ trước. Cho tới khi bệnh tình trở nặng và không thể cầm cự thêm, nữ ca sĩ 9x mới nhập viện điều trị.

Nguồn: Tổng hợp

Thẻ tìm kiếm:

Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: