• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023 tiếng Việt không trôi chảy?

Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023 tiếng Việt không trôi chảy?

Thiet ke chua co ten 7 33

Mới đây, tối 14/10, mỹ nhân sinh năm 1997 Đỗ Thị Lan Anh đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất – Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023.

Đỗ Thị Lan Anh - Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023.
Đỗ Thị Lan Anh – Hoa hậu Trái đất Việt Nam 2023.

Chung kết Hoa hậu Trái đất Việt Nam – Miss Earth Vietnam 2023 với 30 thí sinh đều là những ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất, bên cạnh đó các thí sinh đã thể hiện rất tốt màn trình diễn,của mình.

Cuối cùng danh hiệu đó đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Lan Anh (SBD 063). Được biết Lan Anh sinh năm 1997, cao 1,71m và có số đo hình thể ấn tượng: 85-60-95cm. Cô từng rời quê nhà từ năm 1 tuổi để sang châu Âu, sau đó định cư ở Mỹ cùng gia đình. Người đẹp tốt nghiệp Đại học California State University Fullerton, có nhiều bạn bè là người Việt Nam và dành tình yêu đặc biệt cho ẩm thực Việt Nam.

Nhan sắc nóng bỏng của Tân Hoa Hậu Trái Đất 2023
Nhan sắc nóng bỏng của Tân Hoa Hậu Trái Đất 2023

Trước đó, Lan Anh từng chia sẻ cô dự thi Miss Earth Vietnam 2023 vì định hướng về Việt Nam sinh sống, làm việc và muốn cống hiến cho mục tiêu phát triển, bảo vệ môi trường Việt Nam. Tuy nhiên có lẽ vì đã sống tại nước ngoài một thời gian dài nên tiếng Việt của Lan Anh có phần hạn chế. Trong đêm chung kết, cô cũng ưu tiên trả lời bằng tiếng Anh nhiều hơn trong phần thi ứng xử và thuyết trình.

Dù vậy, Lan Anh cũng được nhận xét có phần trả lời ứng xử mượt mà trong đêm chung kết. Với câu hỏi: “Các hoạt động sản xuất sinh hoạt của loài người gây ra sự mất cân bằng sinh thái. Nếu đăng quang, bạn sẽ làm gì để đóng góp vào quá trình tái tạo hệ sinh thái này?”, Lan Anh trả lời:

“Đối với tôi để có thể tìm lại sự cân bằng của thiên nhiên, chúng ta cần bắt đầu bằng những hành động nhỏ từ chính bản thân, có thể là những điều rất đơn giản, dễ làm. Chúng ta hãy thay đổi suy nghĩ để thay đổi hành động, hãy thay đổi hành động để thay đổi tương lai”.

Lan Anh đã có phần trả lời ứng xử mượt mà trong đêm chung kết
Lan Anh đã có phần trả lời ứng xử mượt mà trong đêm chung kết

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Hoà Minzy lên tiếng bảo vệ con khi bị netizen nhận xét tiêu cực

Mỹ Anh (Tổng hợp)


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: