Hồ Ngọc Hà nói gì về tâm thư của Lâm Châu ?

Thiet ke chua co ten 7 23

Hồ Ngọc Hà trước tâm thư xin lỗi của Lâm Châu, cô gửi lời nhắn nhủ: Mong cộng đồng mạng bao dung hơn với cô gái trẻ

Vừa qua, trong tập cuối của “The New Mentor”, người đẹp Lâm Châu đã có thái độ “lồi lõm” khiến cư dân mạng bức xúc.

Cụ thể, trong tập 9 The New Mentor 2023, Lâm Châu có cơ hội xuất hiện trong phòng loại và được quyền loại một người mẫu. Cô tỏ ra hết sức tự tin, thoải mái gọi tên huấn luyện viên và thí sinh hơn tuổi mình bằng các danh xưng trống không: “Team Hương Giang”, “Pông Chuẩn”.

Trước đó, thí sinh này từng phải lên tiếng xin lỗi đi đã bấm “like” bài viết chê bai Lan Khuê trong một hội nhóm. Liên tiếp vướng phải những lùm xùm về chuyện “thái độ” khi mới chỉ là thí sinh của cuộc thi, Lâm Châu đã nhận về phản ứng gay gắt từ phía khán giả đến mức cô phải khóa Facebook cá nhân.

Bên cạnh đó, cũng đã có một số nhóm anti-fan được lập nên để tẩy chay học trò của Hồ Ngọc Hà.

Lâm Châu đã có thái độ "lồi lõm" khiến cư dân mạng bức xúc
Lâm Châu đã có thái độ “lồi lõm” khiến cư dân mạng bức xúc

Sau khi nhận về “gạch đá”, tối qua Lâm Châu đã đăng bức tâm thư xin lỗi công chúng về thái độ không phải phép của mình. Cô cho hay vì áp lực ghi hình quá lớn, cũng như do lần đầu vào vòng loại nên chính bản thân cô cũng phải gồng lên để giữ phong thái tự tin nhất có thể. Vì điều này, Châu đã vô tình khiến mình trở thành hống hách, ra vẻ với tiền bối. Trong bức thư của mình, Lâm Châu thể hiện thái độ thành tâm, xin lỗi đến những ai có liên quan đồng thời bày tỏ mong muốn mọi người cũng như khán giả bỏ qua cho mình.

Trước tâm thư xin lỗi của Lâm Châu, Hồ Ngọc Hà dành nhiều lời nhắn nhủ đến học trò
Trước tâm thư xin lỗi của Lâm Châu, Hồ Ngọc Hà dành nhiều lời nhắn nhủ đến học trò

Trước bức tâm thư của học trò, Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô dành nhiều lời nhắn nhủ đến Lâm Châu: “20 tuổi vẫn còn phải học hỏi nhiều thứ. Vấn đề là Châu luôn biết lắng nghe, học nhanh và có sự sắc bén. Mặt Châu cũng như mình, nhìn thôi đôi khi cũng thấy ghét, kiểu thói quen, chỉ cho đến khi có chút trải nghiệm, lớn tí mới biết điều khiển cơ mặt cho bị ghét ít hơn. Còn cách nói chuyện là sau chuyện này chắc chắn “Tỉnh Giấc” được luôn rồi….“, Hà Hồ viết. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ Lâm Châu đã khóc như 1 đứa trẻ sau khi vấp phải sự cố lần này. Ở cương vị là Mentor của Lâm Châu, Hà Hồ mong khán giả bỏ qua chuyện cũ để ủng hộ cho Lâm Châu trong đêm chung kết sắp tới.

Châu đã vô tình khiến mình trở thành hống hách, ra vẻ với tiền bối.
Châu đã vô tình khiến mình trở thành hống hách, ra vẻ với tiền bối.
Ở cương vị là Mentor của Lâm Châu, Hà Hồ mong khán giả bỏ qua chuyện cũ để ủng hộ cho Lâm Châu trong đêm chung kết sắp tới
Ở cương vị là Mentor của Lâm Châu, Hà Hồ mong khán giả bỏ qua chuyện cũ để ủng hộ cho Lâm Châu trong đêm chung kết sắp tới

Xem thêm các bài viết mới của Phim Truyện >>> Bùi Quỳnh Hoa “đóng băng” Miss Universe bị vạ lây

Được biết, chung kết “The New Mentor” sẽ diễn ra vào ngày 15/10 sắp tới với 9 thí sinh tiềm năng tranh tài. Bên cạnh 8 thí sinh đến từ 3 team, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương của team Thanh Hằng đã được vote quay trở lại đêm chung kết.

 

Mỹ Anh (Tổng hợp)


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: