H’Hen Niê điềm tĩnh sau loạt phát ngôn “gây sốc”

H'Hen Niê điềm tĩnh sau loạt phát ngôn "gây sốc"

Xuất hiện trên cả 2 chương trình thực tế nhưng H’Hen Niê ở show nào cũng kém duyên đến gây tranh cãi.

“Chiếm sóng” cuối tuần qua, H’Hen Niê trở thành chủ đề tranh cãi trên MXH sau loạt phát ngôn kém duyên trong cả 2 chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” và Hoa hậu Hoàn Vũ 2023.

H'Hen Niê vẫn dồn sức cho công việc, không đả động đến những tranh cãi gần đây
H’Hen Niê vẫn dồn sức cho công việc, không đả động đến những tranh cãi gần đây

Giữa lúc vướng ồn ào, H’Hen Niê vẫn không đả động đến những lời bàn tán của cư dân mạng. Sáng 31/10, nàng Hậu vẫn thoải mái cập nhật ảnh mới với dòng chú thích: “Làm việc dưới ánh nắng mặt trời” . Trước đó, cô cũng chia sẻ khoảnh khắc lên đồ lung linh dự sự kiện.

Theo đó tranh cãi bắt đầu nổ ra khi nàng hậu ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 và đưa cho thí sinh một câu hỏi: “Cả gia đình em leo lên một con thuyền, con thuyền đó có em, ba mẹ và em trai. Không may thuyền đó bị chìm và tất cả mọi người rơi xuống biển, thì người đầu tiên em cứu là ai?”.

Câu hỏi được netizen nhận xét là không phù hợp để đánh giá thí sinh, thậm chí kém duyên, không “vui” để lấy làm ví dụ.

H'Hen Niê ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023
H’Hen Niê ngồi ghế nóng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Trong chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, H’Hen Niê thừa nhận với ca sĩ Nguyên Hà rằng bản thân là người không giỏi ăn nói. Sau đó, cô vẫn cố gắng bắt chuyện kết thân với các đồng nghiệp khác. Trong phòng chờ của chương trình, H’Hen Niê đã thẳng thừng nói nốt ruồi mới chấm của Diệu Nhi không phong thuỷ, không tốt. Phát ngôn của nàng Hậu khiến bà xã Anh Tú có biểu cảm sượng trân, phải gấp rút “cầu cứu” Lan Ngọc: “Ngọc lên đây nói chuyện với bé Hen giùm em đi. Năng lượng này em chưa hấp thụ kịp”.

H'Hen Niê khiến Diệu Nhi sượng trân trong Chị Đẹp
H’Hen Niê khiến Diệu Nhi sượng trân trong Chị Đẹp

Xem thêm >>> Bạn trai Lệ Quyên làm host show Chị Đẹp

Mỹ Anh

Xem thêm: