“Harry Potter” nói gì khi bị đồn nhận vai Wolverine?

2 1

Daniel Radcliffe – Diễn viên từng đảm nhận vai “Harry Potter”, một lần nữa phải “đối mặt” với những tin đồn sẽ đảm nhận vai Wolverine

Trước đó khoảng một năm Daniel Radcliffe từng tuyên bố mình không có hứng thú với vai Wolverine. Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với máy phát hiện nói dối của Vanity Fair, Radcliffe đã phải đối mặt với những tin đồn không dễ để trả lời trên mạng. Mặc dù anh từ lâu đã là ứng cử viên ưa thích, hay nói cách khác là ứng cử viên sáng giá để thay thế Hugh Jackman trong vai diễn Wolverine, nhưng những tin đồn này bùng nổ sau khi anh tự tin khoe vóc dáng ấn tượng trong tập cuối mùa 4 của “Miracle Workers” đầu năm nay.

Daniel Radcliffe - Diễn viên từng đảm nhận vai "Harry Potter", một lần nữa phải “đối mặt” với những tin đồn sẽ tham gia bộ phim X-Men.
Daniel Radcliffe – Diễn viên từng đảm nhận vai “Harry Potter”, một lần nữa phải “đối mặt” với những tin đồn sẽ tham gia bộ phim X-Men.

Radcliffe bất ngờ trả lời: “Không, không phải vậy” khi được hỏi về sự thật của những đồn đoán này. Với câu hỏi về việc tại sao anh lại chăm cơ thể rắn chắc đột ngột như vậy, diễn viên “Harry Potter” chỉ cười và nói:

“Đúng vậy, tôi đã tập luyện và thay đổi vóc dáng vì một lý do riêng tư. Nếu bạn thấy bố mẹ tôi, họ cũng là những người tập thể dục điên cuồng thì có lẽ điều đó di truyền từ gia đình. Tôi không có kế hoạch tham gia vào dự án Wolverine. Tôi tự hào về việc tập luyện”.

Nam diễn viên bị nghi ngờ khi đột nhiên sở hữu cơ thể săn chắc và chăm tập thể dục
Nam diễn viên bị nghi ngờ khi đột nhiên sở hữu cơ thể săn chắc và chăm tập thể dục

Radcliffe đã từng lần lượt bác bỏ những tin đồn về vai diễn Wolverine trong quá khứ, nhưng sự quan tâm của người hâm mộ vẫn không vì thế mà giảm đi. Một trong những yếu tố góp phần gây xôn xao là hình ảnh anh trong tập cuối của loạt phim hài “Miracle Workers”. Trong đó, anh chỉ mặc quần lót, với vóc dáng cơ bắp của mình, đủ để tạo nên hiệu ứng cho hy vọng anh sẽ đóng vai Wolverine.

Tuy nhiên, Radcliffe vẫn giữ nguyên lời khẳng định rằng, anh sẽ không đảm nhận vai Wolverine. Được biết trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ vào một năm trước, anh đã nói: “Với cùng một câu hỏi, tôi luôn trả lời giống nhau. Tuy nhiên, có đôi lúc tôi cảm thấy chán và chọn cách trả lời khác đi, thế là tin đồn bắt đầu gây chú ý”. Radcliffe cho biết anh luôn lo lắng về việc bị gắn với một vai diễn nào đó mà anh không chắc chắn bản thân có thể yêu thích trong suốt một thời gian dài.

Trước đó trong cuộc trò chuyện, Radcliffe thừa nhận rằng, đôi khi anh đã tự tìm kiếm thông tin về mình trên Google.
Trước đó trong cuộc trò chuyện, Radcliffe thừa nhận rằng, đôi khi anh đã tự tìm kiếm thông tin về mình trên Google.

“Câu chuyện kỳ lạ nhất mà tôi từng đọc về bản thân mình là gì? Rằng tôi đã thuê Dịch vụ Hàng không Đặc biệt của Vương quốc Anh để dắt chó đi dạo. Rằng tôi được các nhà sư trong một tu viện ở Bỉ pha loại bia đặc biệt cho riêng mình. Rằng tôi đã từng nhờ trợ lý của tôi giữ kịch bản của tôi trước gương để tôi có thể đọc nó khi tôi đang trang điểm. Danh sách đó thật đặc biệt”, Radcliffe chia sẻ

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Bộ phim bị netizen tẩy chay, đòi đuổi luôn cả biên kịch

Suốt thời gian vừa qua, vai Wolverine được nam diễn viên Hugh Jackman gắn bó suốt một thập kỷ trên màn ảnh. Nhiều người hâm mộ mong đợi sự trở lại của Jackman trong bộ phim “Deadpool 3” của Marvel, nơi anh sẽ đóng vai chính cùng với nam tài tử Ryan Reynolds.

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: