• Trang chủ
  • REVIEW
  • Hàn tung bộ phim mới khiến khán giả ”khóc như mưa”

Hàn tung bộ phim mới khiến khán giả ”khóc như mưa”

Thiet ke chua co ten 42

Được biết bộ phim được khán giả đánh giá rất cao, đặc biệt là những cảnh nặng cảm xúc.

Sau cơn sốt toàn cầu mang tên Moving, Disney+ đã cho ra mắt thêm một dự án cũng thuộc thể loại hành động là Tội Ác Kinh Hoàng (The Worst Of Evil). Phim hiện mới ra mắt được 2 tuần và đang đi đến giai đoạn tương đối cao trào về mặt cảm xúc, tuy là phim hành động, tâm lý tội phạm nhưng lại lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Tội ác kinh hoàng - Là bộ phim hành động, tâm lý tội phạm lấy đi nước mắt của khán giả.
Tội ác kinh hoàng – Là bộ phim hành động, tâm lý tội phạm lấy đi nước mắt của khán giả.

Theo đó ở những diễn biến mới nhất, sau khi Park Joon Mo (Ji Chang Wook) thành công trà trộn vào băng đảng buôn bán ma túy, trở thành đàn em thân tín của ông trùm Jung Ki Chul (Wi Ha Joon) thì đến lượt vợ của Joon Mo là Eui Jung (Im Se Mi) cũng ra tay. Tận dụng mối quan hệ thân thiết từ nhỏ mình với Ki Chul, Eui Jung đã tiếp cận tay tội phạm khét tiếng này. Dĩ nhiên cô phải giấu thân phận thật của mình, thậm chí còn ở trước mặt Joon Mo, nói với Ki Chul rằng mình đã ly dị. Dù biết vợ chỉ đang diễn kịch nhưng khi nghe câu này, lại còn phải tác thành cho Ki Chul với vợ mình, Joon Mo không khỏi bối rối, khó chịu.

Phần thể hiện của 2 nhân vật rất tốt
Phần thể hiện của 2 nhân vật rất tốt

Đỉnh điểm của sự đau lòng trong hai tập phim tuần này là khi Joon Mo không thể tới đám tang của mẹ vợ, người mà anh coi như mẹ ruột. Lý do cũng bởi anh đang che giấu thân phận của mình. Khoảnh khắc Joon Mo chỉ có thể lặng lẽ đứng nhìn vợ đang suy sụp, bản thân gào khóc sau đó là cúi lạy mẹ từ xa khiến khán giả cũng phải “khóc như mưa” vì diễn xuất quá đỉnh của Ji Chang Wook.

Phân đoạn đỉnh điểm lấy đi không ít nước mắt của khán giả
Phân đoạn đỉnh điểm lấy đi không ít nước mắt của khán giả
Người hâm mộ hi vọng Tội Ác Kinh Hoàng sẽ được chú ý nhiều hơn.
Người hâm mộ hi vọng Tội Ác Kinh Hoàng sẽ được chú ý nhiều hơn.
Có thể nói bộ phim có kịch bản vô cùng xuất sắc, đặc biệt cả ba diễn viên chính đều thành công chinh phục khán giả. Song Tội Ác Kinh Hoàng lại không mấy thành công về mặt danh tiếng. So với Moving – tác phẩm nổi tiếng toàn cầu, Tội Ác Kinh Hoàng không thực sự được khán giả quan tâm. Lý do một phần có lẽ bởi đề tài khai thác trong phim tương đối nặng đô, kén khán giả. Người hâm mộ thực sự hi vọng ở chặng sau của tác phẩm, Tội Ác Kinh Hoàng sẽ được chú ý nhiều hơn.
Mỹ Anh (Tổng hợp)


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: