Hải Triều và Phương Anh xác nhận “đường ai nấy đi”

1 43

Mới đây hai tiktoker nổi tiếng – Hải Triều và Phương Anh xác nhận đã “đường ai nấy đi” sau khoảng thời gian hẹn hò. Được biết cặp đôi vẫn là đồng nghiệp, hỗ trợ nhau trong công việc.

Hải Triều và Phương Anh xác nhận chia tay

Theo đó, TikToker Phương Anh đã chính thức lên tiếng chia sẻ trước tin đồn chia tay với bạn trai Hải Triều. Cô cho biết chuyện tình cảm muốn giữ riêng tư cho hai người, nhưng vì được nhiều người quan tâm nên quyết định lên tiếng làm rõ mối quan hệ cả hai hiện tại.

3 34

Hải Triều và Phương Anh xác nhận chia tay
Hải Triều và Phương Anh xác nhận chia tayHải Triều và Phương Anh xác nhận chia tay

Phương Anh xác nhận đã chia tay với bạn trai được một thời gian và vẫn đang giữ mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp, hỗ trợ lẫn nhau.

“Tụi mình đã chia tay nhau một thời gian rồi. Hiện tại tụi mình vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và luôn ủng hộ nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ở bên cạnh bọn mình, yêu thương và ủng hộ như bây giờ” – cô chia sẻ.

Thông tin này khiến nhiều người theo dõi cặp đôi này không khỏi nuối tiếc. 
Thông tin này khiến nhiều người theo dõi cặp đôi này không khỏi nuối tiếc.

Được biết cả hai làm việc chung trong một công ty về truyền thông và xây dựng hình ảnh cặp đôi dễ thương, hài hước. Nữ Tiktoker và Hải Triều thường cùng nhau quay video với những tương tác hóm hỉnh tạo tiếng cười cho khán giả trên TikTok. Hai TikToker này được nhận xét đẹp đôi, yêu đương không ồn ào.

Cũng chính vì vậy sau khi chia tay, nhiều người thắc mắc Phương Anh và Hải Triều khi chạm mặt nhau ở công ty sẽ như thế nào? Tuy nhiên theo chia sẻ từ Phương Anh, cả hai vẫn làm bạn bè đồng nghiệp tốt, hỗ trợ công việc cho nhau nên có lẽ đây không phải là vấn đề lớn.

Hải Triều tên đầy đủ là Đặng Nam Hải Triều, sinh năm 1998, quê ở Nam Định. Anh là TikToker, Youtuber nổi tiếng chuyên về review trên mạng xã hội. Hải Triều hiện có kênh TikToker hơn 2,7 triệu lượt theo dõi và kênh Youtube có gần 510.000 lượt đăng ký.

Tiktoker Hải Triều
Tiktoker Hải Triều

Trong khi đó Phương Anh tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Phương Anh, sinh năm 2000, cũng là một TikToker có tiếng. Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cá tính. Tài khoản TikTok của Phương Anh hiện có khoảng hơn 227.000 lượt theo dõi, chuyên đăng tải các nội dung về cuộc sống thường ngày, các tip làm đẹp, chăm sóc da, phối đồ…

Tiktoker Phương Anh
Tiktoker Phương Anh

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: