• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • Gin Tuấn Kiệt liên tục gọi Puka là ‘cục vợ’ trong hôn lễ

Gin Tuấn Kiệt liên tục gọi Puka là ‘cục vợ’ trong hôn lễ

d

Trong khoảnh khắc thiêng liêng, Puka – Gin Tuấn Kiệt nghẹn ngào khi nói với nhau những lời yêu thương trước sự chứng kiến của bạn bè, người thân.

Ngày 6/11, lễ cưới Puka – Gin Tuấn Kiệt chính thức được diễn ra tại TP HCM. Góp mặt trong đám cưới gồm tên tuổi đình đám trong showbiz như: Trấn Thành, Trúc Nhân, Lê Dương Bảo Lâm, Trường Giang, Nguyên Thảo, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Minh Tú, Sam, Khả Ngân, Trung Quân Idol, Đàm Vĩnh Hưng, Song Luân, vợ chồng Quyền Linh, Hoà Minzy,….

Gin Tuấn Kiệt liên tục gọi Puka là 'cục vợ' trong hôn lễ
Gin Tuấn Kiệt liên tục gọi Puka là ‘cục vợ’ trong hôn lễ
Cả hai dành cho nhau những lời chân thành, ngọt ngào nhất
Cả hai dành cho nhau những lời chân thành, ngọt ngào nhất

Đắm chìm trong hôn lễ lãng mạn của Gin-Pu

Tiệc cưới đắm chìm trong sự lãng mạn, ngọt ngào và lộng lẫy khi tạo dựng một không gian cổ tích ngạt ngào hương hoa. Cô dâu Puka xúc động nói:

“Hai đứa em rất hạnh phúc vì hầu như những người thân yêu nhất của tụi em đã có duyên gặp nhau trong cuộc đời này đến 90% mọi người có mặt đầy đủ. Đó là điều hạnh phúc của em và mong rằng mọi người có trải nghiệm tuyệt vời cùng chúng em”.

Chú rể Gin Tuấn Kiệt thừa nhận không giấu nổi sự hồi hộp trong ngày trọng đại:

“Giây phút này em run quá không biết nói gì. Thật sự, chúng em biết ơn tất cả mọi người đến đây chứng kiến giây phút em có cục vợ của em. Em có gia đình mới như ba em chúc phúc cho tụi em”.

2 32

1 32

Tiệc cưới đắm chìm trong sự lãng mạn, ngọt ngào và lộng lẫy của Gin-Pu
Tiệc cưới đắm chìm trong sự lãng mạn, ngọt ngào và lộng lẫy của Gin-Pu

Trước đó trong hôn lễ ở Cam Ranh, Gin Tuấn Kiệt không nói lời thề với “cục vợ” mà muốn nắm tay người mình thương đến suốt cuộc đời:

 “Anh cảm ơn em vì đã luôn yêu thương, ở bên cạnh anh, trong tất cả mọi chuyện, dù có những thử thách sóng gió, nhưng cuối cùng chúng ta cũng vượt qua được. Để đến hôm nay chúng ta đến với một chương mới của cuộc đời.

Cả hai đã có một kết thúc đẹp sau chặng đường 4 năm yêu nhau
Cả hai đã có một kết thúc đẹp sau chặng đường 4 năm yêu nhau

Trước sự chứng kiến của cha mẹ, gia đình, anh chị em bạn bè đồng nghiệp thân thiết, anh sẽ không nói lời thề vì nếu thề mà không làm được thì cũng chỉ là lời nói suông. Anh vẫn sẽ tiếp tục làm những điều mà anh đã làm mỗi ngày cho em để em cảm nhận đươc những gì anh yêu thương em, dành cho em, cục vợ của anh. Anh yêu em”.

Sau đám cưới ở TP HCM, cả hai tổ chức lễ cưới ở Đồng Tháp - quê của Puka.
Sau đám cưới ở TP HCM, cả hai tổ chức lễ cưới ở Đồng Tháp – quê của Puka.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Lễ cưới Gin – Pu, người dân hiếu kỳ, sao Việt thở phào nhẹ nhõm

Nguồn Tổng Hợp

Xem thêm: