• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Động thái lạ của Hà Tăng trong ngày cưới siêu mẫu Thanh Hằng 

Động thái lạ của Hà Tăng trong ngày cưới siêu mẫu Thanh Hằng 

ncfg

Là cặp bạn thân ngưỡng mộ của Showbiz Việt, gắn bó hơn thập kỷ thế nhưng Hà Tăng lại không thể xuất hiện tại hôn lễ của Thanh Hằng.

Hà Tăng khôngtham dự hôn lễ của Thanh Hằng.
Hà Tăng khôngtham dự hôn lễ của Thanh Hằng.

Vừa qua, tối 22/10, dàn sao Việt đồng loạt xuất hiện tại tiệc cưới của Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng. Có thể thấy, những người bạn thân thiết với cô dâu như Hà Hồ – Kim Lý, Lương Mạnh Hải, Mai Ngô… đều góp mặt nhưng Hà Tăng lại vắng bóng. Trước đó ít ngày, Hà Tăng đã viết thư tay tự nhận tệ vì không đến dự ngày trọng đại của đàn chị. Đáng chú ý trong khi hôn lễ diễn ra, Hà tăng đã có động thái khiến nhiều người quan tâm.

Bà xã Louis Nguyễn khoe tham dự một phiên chợ tại khu Thảo Điềncùng với Diễm My 9X trong ngày hôn lex của Thanh Hằng
Bà xã Louis Nguyễn khoe tham dự một phiên chợ tại khu Thảo Điềncùng với Diễm My 9X trong ngày hôn lex của Thanh Hằng

Cụ thể, bài đăng gần nhất của Hà Tăng trên trang cá nhân là vào khoảng 13-14 giờ ngày 22/10. Bà xã của đại gia Louis Nguyễn khoe tham dự một phiên chợ tổ chức tại khu Thảo Điền, Quận 2 cùng với Diễm My 9X. Đến khi hôn lễ của Thanh Hằng kết thúc, cô cũng không cập nhật thông tin nào nên cư dân mạng dự đoán cho thể cô có công việc cá nhân. Hiện tại, Hà Tăng chưa chia sẻ nguyên nhân không thể dự hôn lễ của người chị quen biết 1 thập kỷ.

Truớc đó, Hà Tăng đã viết thư tay nói lí do không thể tham dự ngày trọng đại của "chị đại"
Truớc đó, Hà Tăng đã viết thư tay nói lí do không thể tham dự ngày trọng đại của “chị đại”

Truớc đó, cô đã viết thư tay cho Thanh Hằng: ” Tỷ yêu dấu của em. Mặc dù mình không thường gặp nhau nhưng em vẫn luôn dõi theo tỷ trên đường chặng đường. Ngày tỷ chia sẻ tin vui đầu tiên em cũng vui lây rộn ràng trong lòng luôn đó tỷ. Không đến tham dự ngày trọng đại được em thấy tệ quá. Tỷ đừng buồn em nhé”.

Hà Tăng đã tự tay chuẩn bị quà cưới khiến Thanh Hằng xúc động. “Chị đại” thể hiện sự thông cảm đồng thời mong cả hai 2 sớm gặp gỡ để ăn mừng cùng nhau. Thanh Hằng nhắn nhủ đến “ngọc nữ”: “Luôn luôn tình cảm và chu đáo hiếm ai bằng. Cảm ơn Hà Tăng”.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Thanh Hằng được ông xã cưng chiều hết mực

Mỹ Anh (Tổng hợp)


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: