• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Động thái kì lạ của Lisa sau đêm diễn khỏa thân

Động thái kì lạ của Lisa sau đêm diễn khỏa thân

Thiet ke chua co ten 1 16

Sau khi hoàn thành 5 buổi biểu diễn múa khoả thân tại Crazy Horse, Lisa bắt đầu có động thái kì lạ.

Tối 3/10 (giờ địa phương), một đoạn video ghi lại bữa tối đầy ấm áp của Lisa – thành viên BLACKPINK cùng bạn trai tin đồn là Frédéric Arnault đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và truyền thông. Đáng chú ý, gia đình của Lisa cũng xuất hiện ở sự kiện này.

Trong đoạn video, Frédéric Arnault và gia đình của Lisa xuất hiện thân mật và vui vẻ. CEO người Pháp được thấy trò chuyện với người thân của Lisa và thậm chí nhận anh được một cái ôm ấm áp từ một thành viên trong gia đình nữ nghệ sĩ.

Lisa cùng bạn trai tin đồn Frédéric Arnault không ngại công khai hẹn hò.
Lisa cùng bạn trai tin đồn Frédéric Arnault không ngại công khai hẹn hò.

Động thái của Lisa sau khi biểu diễn múa khỏa thân tại quán rượu

Trước đó, Frédéric Arnault đã thể hiện sự ủng hộ đối với Lisa trong những buổi biểu diễn của cô tại quán rượu thoát y nổi tiếng Crazy Horse ở Paris vào ngày 28 và 30/9. Cặp đôi này cũng tham gia vào bữa tiệc sinh nhật của ca sĩ Rosalía tại Pháp. Frédéric đã chuẩn bị một nhân viên bảo vệ và một chiếc ô tô sang trọng để đón cô ngay khi cô đặt chân đến Paris vào ngày 24/9.

Tuy nhiên, sau buổi biểu diễn của con gái tại quán rượu thoát y, mẹ của Lisa là bà Chitthip Brüschweiler, đã đột ngột xóa tài khoản Instagram của mình mà không có thông báo trước. Một số người cho rằng, hành động này có thể liên quan đến áp lực và tranh cãi xung quanh lịch trình biểu diễn của nữ nghệ sĩ tại quán rượu Crazy Horse. Cô đã phải đối mặt với sự chỉ trích và áp lực từ dư luận, đặc biệt từ mạng xã hội Trung Quốc.

Một phần của cuộc tranh cãi này còn xuất phát từ việc mẹ Lisa và các thành viên khác trong gia đình trở thành mục tiêu của chiến dịch thù ghét do anti-fan và akgae fan (fan riêng) của thành viên Jennie khởi xướng. Tài khoản Instagram của bà Chitthip Brüschweiler bị “rải bom” những bình luận ác ý, đe dọa và thậm chí phân biệt chủng tộc. Dư luận đã chia thành hai phái, một phần ủng hộ gia đình của Lisa và một phần chỉ trích họ.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Netflix đại chiến Disney+ trong 3 tháng cuối năm 2023

Bất kể những tranh cãi, mẹ Lisa đã thể hiện sự ủng hộ vô điều kiện đối với con gái mình bằng việc đồng hành cùng cô trong những ngày ở Paris và tham gia vào buổi biểu diễn của Lisa tại quán rượu Crazy Horse. Bà đã thể hiện tình thương và sự bảo vệ đối với con gái trong một thời gian căng thẳng đối với bản thân và gia đình.

Mỹ Anh (Tổng hợp)


Deprecated: Function WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/phimtruyen/domains/phimtruyen.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5737

Xem thêm: