• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Động thái của BLACKPINK giữa tin đồn giải tán nhóm

Động thái của BLACKPINK giữa tin đồn giải tán nhóm

Thiet ke chua co ten 6 26

Hiện tại phía YG Entertainment vẫn chưa thông báo chính thức về việc BLACKPINK có tiếp tục gia hạn hợp đồng hay không? 

Đến nay, BLACKPINK đã bước sang năm thứ 7 kể từ khi ra mắt vào năm 2016, nhóm nhạc nữ hàng đầu của Hàn Quốc hiện đang trải qua một giai đoạn mới. Các thành viên của nhóm đã bắt tay vào các dự án cá nhân đồng thời vẫn duy trì hoạt động nhóm. Mặc dù không có thông tin cụ thể về hoạt động nhóm trong tương lai, nhưng nhiều màn trình diễn solo của họ đã được ra mắt công chúng.

Các thành viên BLACKPINK được cho là sẽ đeo đuổi sự nghiệp solo sau khi giải tán nhóm.
Các thành viên BLACKPINK được cho là sẽ đeo đuổi sự nghiệp solo sau khi giải tán nhóm.

Vào ngày 6/10, Jennie, một trong những thành viên BLACKPINK đã phát hành đĩa đơn đặc biệt mang tên “You & Me”. Ca khúc này đã chinh phục khán giả bằng giai điệu nhẹ nhàng và giọng hát du dương, truyền tải thông điệp tình yêu trong lời bài hát. Jennie không chỉ hoạt động tích cực với tư cách nghệ sĩ solo mà còn mở rộng đất diễn của mình trên truyền hình qua việc tham gia chương trình tạp kỹ “Căn hộ 404”. Theo Chosun, Jennie đang tận dụng cơ hội để thể hiện mình không chỉ trên sân khấu âm nhạc mà còn trong lĩnh vực nghệ thuật khác.

Jennie đã phát hành đĩa đơn đặc biệt mang tên "You & Me" (Ảnh minh hoạ)
Jennie đã phát hành đĩa đơn đặc biệt mang tên “You & Me” (Ảnh minh hoạ)

Lisa, một thành viên có sức ảnh hưởng lớn trong BLACKPINK đã gây chú ý khi tham gia chương trình tạp kỹ “Crazy Horse” tại Paris. Mặc dù chương trình này đã gặp nhiều tranh cãi về hình ảnh khỏa thân, phản cảm trong mắt không ít người, Lisa vẫn chọn tham gia và chia sẻ những hình ảnh hậu trường trên trang mạng xã hội cá nhân. Đa phần người hâm mộ thể hiện sự ủng hộ đối với quyết định của cô. Thêm vào đó, Lisa cũng đã thể hiện sự chuyên nghiệp của một ngôi sao quốc tế trong 5 buổi biểu diễn tại Paris.

Lisa gây chú ý khi tham gia chương trình tạp kỹ "Crazy Horse" tại Paris
Lisa gây chú ý khi tham gia chương trình tạp kỹ “Crazy Horse” tại Paris

Jisoo, một trong những thành viên quyến rũ của BLACKPINK đã tham gia sự kiện của thương hiệu xa xỉ D tại Paris và xuất hiện đặc biệt trong bộ phim mới “Phòng thí nghiệm trừ tà Cheonboksa”. Mặc dù cô đã nhận được sự khen ngợi về màn trình diễn không thoại của mình, nhưng các nhà phê bình vẫn khuyên cô cần trau dồi kỹ năng diễn xuất để tiếp tục phát triển trong lĩnh vực này.

Nếu hoạt động đơn Jisoo cần rẹn luyện kỹ năng nhiều hơn
Nếu hoạt động đơn Jisoo cần rẹn luyện kỹ năng nhiều hơn

Rosé, giọng ca chính của nhóm, sau chuyến lưu diễn thế giới, không có hoạt động solo rõ ràng nhưng luôn giữ vững vị trí quan trọng trong âm nhạc của BLACKPINK. Với giọng hát đặc biệt và khả năng thanh nhạc xuất sắc, có dấu hiệu cho thấy cô có thể sẽ theo đuổi sự nghiệp âm nhạc solo trong tương lai.

Với giọng hát ngọt ngào Rose có thể sẽ theo đuổi sự nghiệp âm nhạc solo trong tương lai?
Với giọng hát ngọt ngào Rose có thể sẽ theo đuổi sự nghiệp âm nhạc solo trong tương lai?

Xem thêm các bài viết mới của Phim Truyện >>> Nghe tin bạn gái sảy thai Huỳnh Anh bơ phờ túc trực bên giường bệnh

Trong bối cảnh có nhiều lời đồn đoán về việc gia hạn hợp đồng của các thành viên với YG Entertainment, có thông tin cho rằng Rosé đã gia hạn hợp đồng trong khi Jennie, Jisoo và Lisa có thể sẽ chuyển sang công ty khác. Tuy nhiên, chưa có thông báo chính thức nào từ YG Entertainment về vấn đề này.

Mỹ Anh (Tổng hợp)

Xem thêm: