Đóng Squid Game 2, nam idol gen 2 bị ném đá

T.O.P (cựu thành viên Big Bang) bị công chúng ném đá sau khi có thông báo anh tham gia phim Trò Chơi Con Mực 2 (Squid Game 2).

Vừa qua, thông tin T.O.P (cựu thành viên Big Bang) có mặt trong dàn diễn viên tham gia bộ phim Trò Chơi Con Mực 2 của Đạo diễn Hwang Dong Hyuk và do Netflix đầu tư sản xuất và độc quyền phát sóng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thần tượng thanh xuân một thời đóng Squid Game 2, khán giả nhận xét sao nhìn khác quá

Ngoài T.O.P, dàn diễn viên của phim còn có Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Wi Ha Joon, Lim Siwan, Kang Ha Neul, Park Sung Hoon, Yang Dong Geun, Gong Yoo…

Được biết, các diễn viên đã tham gia buổi đọc kịch bản vào ngày 23/6 để chuẩn bị cho quá trình phim sắp bắt đầu.

T.O.P đã từng đóng một số phim và được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Thậm chí, anh còn từng nhận giải thưởng diễn xuất. Phim gần nhất nam ca sĩ, diễn viên này tham gia là Out of Control ra mắt vào năm 2017.

T.O.P (Big Bang) nhận án tù treo 10 tháng vì tội hút cần sa - Báo Người lao động

Năm 2017, T.O.P bị truy tố tội danh sử dụng cần sa trái phép. Trong phiên tòa cuối cùng diễn ra vào cuối tháng 7 cùng năm, anh bị kết án 2 năm tù treo cùng mức phạt 12.000 won cho tội danh sử dụng cần sa trái phép.

T.O.P nhận vô số chỉ trích, tẩy chay từ công chúng. Năm 2022, công ty quản lý nhóm Big Bang thông báo T.O.P sẽ kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty nhưng vẫn tham gia hoạt động nhóm Big Bang nếu có thể sắp xếp được lịch trình. Năm 2023, T.O.P thông báo gián tiếp trên trang mạng xã hội rằng không còn là thành viên Big Bang sau 17 năm gắn bó và sẽ hoạt động nghệ thuật solo.

T.O.P xác nhận rời Big Bang khiến fan 'dậy sóng'

Trong thời điểm bị chỉ trích vì vi phạm pháp luật, T.O.P từng phản bác trên mạng rằng sẽ không tái xuất, không ở Hàn Quốc, không muốn trở lại làng giải trí Hàn. Vì thế, việc anh trở lại với vai diễn trong phim Trò Chơi Con Mực 2 dẫn đến sự phẫn nộ từ một bộ phận công chúng Hàn Quốc. Họ chỉ trích T.O.P, tỏ vẻ không dung thứ cho những hành vi vi phạm trước đây của anh cũng như vai diễn của anh trong phim.

Dẫu vậy, một số người hâm mộ nam ca sĩ này vẫn ủng hộ thần tượng. Họ cho rằng anh vi phạm nhưng đã tuân thủ phán quyết luật pháp.

Vì thế, anh hoàn toàn có quyền trở lại với nghệ thuật miễn sao sống lành mạnh, tích cực làm việc và không vướng vi phạm lần nào nữa.

Nguồn: Người Lao Động