DJ Mie xuất hiện khác lạ trong bộ phim kinh dị mới

nen 2

Điện ảnh Việt lại có thêm một dự án kinh dị mới, lấy cảm hứng từ truyện dân gian, quy tụ dàn diễn viên 2 miền Nam – Bắc. 

Theo quan niệm dân gian xưa, người dân tin rằng những gia đình sống làm điều ác, gieo nghiệp quả thì thường đón nhận ác báo. Câu chuyện Chó Đội Nón Mê kể về sinh vật kỳ quái có ngoại hình giống với bộ lông trắng và mũi đỏ. Ban ngày, chúng ẩn náu như những con chó đực được nuôi trong nhà. Nhưng khi đêm xuống, sinh vật này chống gậy, đội nón lá rách và gieo lời nguyền để ám hại gia chủ.

Quỷ Cẩu – Bộ phim kinh dị dựa trên câu chuyện dân gian trên, kể về một gia đình làm nghề mổ chó. Ngày 20/11, ekip công bố những hình ảnh mới nhất của dự án và hé lộ một phần câu chuyện. Kịch bản xoay quanh Nam (Quang Tuấn đóng) và hành trình trở về quê sau sự ra đi đầy bí ẩn của bố mình. Đi cùng với anh là bạn gái Xuân do DJ Mie thủ vai. Cũng từ đây, hai người rơi vào những hiện tượng tâm linh rùng rợn mà chưa tìm ra lời giải thích.

Quỷ Cẩu - Bộ phim kinh dị dựa trên câu chuyện dân gian, kể về một gia đình làm nghề mổ chó
Quỷ Cẩu – Bộ phim kinh dị dựa trên câu chuyện dân gian, kể về một gia đình làm nghề mổ chó

Ban đầu, Nam cho rằng mọi chuyện xuất phát từ nghề bán thịt chó của gia đình. Nhưng càng tìm hiểu, anh phát hiện ra những sự thật kinh khủng mà cha mẹ đã giấu kín từ xưa. Khi nằm cạnh quan tài bố, Nam mơ thấy cả nhà bị giết treo lên như treo chó. Đêm đó, bố Nam đã đến báo cho Nam rằng thứ gì đó liên quan đến chó sẽ kéo cả nhà anh chết. Đặc biệt, chú chó Mít của gia đình bắt đầu xuất hiện những biểu hiện vô cùng kỳ lạ.

DJ Mie xuất hiện khác lạ, bén duyên với “ông hoàng kinh dị Việt” trong Quỷ Cẩu

Trái ngược với hình ảnh sang chảnh, đáng yêu, nhân vật Xuân của DJ Mie trong Quỷ Cẩu là một thiếu nữ dung dị, chất phác. Qua những thước phim hé lộ đầu tiên, cô liên tục bắt gặp sinh vật ma quái có tạo hình giống một chú chó tại ngôi nhà của gia đình bạn trai.

Nhân vật Xuân của DJ Mie trong Quỷ Cẩu là một thiếu nữ dung dị, chất phác
Nhân vật Xuân của DJ Mie trong Quỷ Cẩu là một thiếu nữ dung dị, chất phác

Xem thêm: