• Trang chủ
  • REVIEW
  • Địch Lệ Nhiệt Ba gặp ý kiến trái chiều vì ‘An Lạc truyện’

Địch Lệ Nhiệt Ba gặp ý kiến trái chiều vì ‘An Lạc truyện’

Thiet ke chua co tenfgtgt

“Mỹ nhân Tân Cương” nhận về nhiều bình luận tiêu cực trong lần trở lại màn ảnh nhỏ với An Lạc truyện.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong An lạc truyện
Địch Lệ Nhiệt Ba trong An lạc truyện

Bộ phim An Lạc truyện lên sóng, chính thức gia nhập cuộc chiến phim mới của Trung Quốc giữa tháng 7 vừa qua. Trước khi chiếu, phim đã nhận nhiều sự kỳ vọng bởi được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế hoàng thư nổi tiếng và quy tụ dàn sao Hoa ngữ đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn, Lưu Vũ Ninh…

Tuy nhiên, ngay từ tập đầu tiên, An Lạc truyện đã hứng chịu hàng loạt ý kiến chê bai từ phần kỹ xảo “giả trân”, bộ lọc hình ảnh khó xem, chuyện lồng tiếng không khớp khẩu hình miệng nhân vật… cho đến không ít tình tiết phi logic.

XEM THÊM:>>>Địch Lệ Nhiệt Ba lộ chuyện kết hôn nhờ thông tin từ Jisoo?

Cô bị chê diễn xuất thất thường
Cô bị chê diễn xuất thất thường

An Lạc truyện càng chiếu càng tỏ ra “hụt hơi” về mức độ hiệu ứng so với những đối thủ đang phát sóng cùng thời điểm. Riêng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba gây nhiều tranh cãi. Một bộ phận khán giả khen ngợi “mỹ nhân Tân Cương” thể hiện được một Nhậm An Lạc/Đế Tử Nguyên tỏ ra tinh nghịch nhưng đầy thông minh và che giấu nỗi uất hận vì trải qua quá khứ bi thương. Số bình luận khác lại chê Địch Lệ Nhiệt Ba thiếu đột phá, luôn đóng dạng nhân vật nữ chính phim ngôn tình có nhiều góc khuất, có ý chí vươn lên, trượng nghĩa dù cuộc sống trắc trở.

Địch Lệ Nhiệt Ba với tạo hình cổ trang xinh đẹp
Địch Lệ Nhiệt Ba với tạo hình cổ trang xinh đẹp

Một bộ phận khán giả khen ngợi “mỹ nhân Tân Cương” thể hiện được một Nhậm An Lạc/Đế Tử Nguyên tỏ ra tinh nghịch nhưng đầy thông minh và che giấu nỗi uất hận vì trải qua quá khứ bi thương. Số bình luận khác lại chê Địch Lệ Nhiệt Ba thiếu đột phá, luôn đóng dạng nhân vật nữ chính phim ngôn tình có nhiều góc khuất, có ý chí vươn lên, trượng nghĩa dù cuộc sống trắc trở.

XEM THÊM:>>>Sau “Công Tố”, Địch Lệ Nhiệt Ba tiếp tục gây thất vọng trong phim mới

Điểm sáng hiếm hoi của An Lạc truyện là “phản ứng hóa học” bùng nổ giữa Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba

Phần lớn người xem khen ngợi cả hai không chỉ có vẻ ngoài rất xứng đôi mà khí chất cũng tương đồng. Thậm chí, vài fan còn nghi ngờ “phim giả tình thật”.

Ngoài Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba, các diễn viên còn lại của An Lạc truyện cũng còn giữ mối quan hệ thân thiết ngoài đời thực và có nhiều tương tác trong thời gian phim phát sóng. Điển hình như trong buổi livestream ngày 17.7, Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn và Lưu Vũ Ninh khiến người hâm mộ thích thú khi đu trend “flex” qua trò chơi nhỏ “Tôi có bạn không có”.

"Phản ứng hóa học" bùng nổ giữa Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan nghi ngờ "phim giả tình thật"
“Phản ứng hóa học” bùng nổ giữa Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan nghi ngờ “phim giả tình thật”

Bên cạnh đó, An Lạc truyện còn thu hút “mọt phim” với sự xuất hiện của Vương Dịch Đình trong vai Lâm Lang – hoa khôi của Linh Tương Lâu. Phân đoạn Lâm Lang bước ra với điệu múa uyển chuyển cùng tạo hình nhân vật đẹp giúp Vương Dịch Đình bùng nổ sau một đêm. Trên Weibo, nhiều khán giả nhận xét Vương Dịch Đình ghi dấu ấn cùng nét đẹp cổ điển và mỏng manh, phù hợp với tạo hình cổ trang không kém cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba.

Thu Hiền (tổng hợp)

Xem thêm: