Đạt G xác nhận tái hợp với Cindy Lư

nen 1

Theo thông tin mà Phim Truyện cập nhật được, Đạt G và Cindy Lư đã chính thức xác nhận mối quan hệ hiện tại sau nhiều nghi vấn.

Đạt G xác nhận tái hợp với Cindy Lư

Cụ thể, từ thông tin của Dân trí, sáng 21/11, Đạt G chính thức xác nhận thông tin đang hẹn hò Cindy Lư – em gái của diễn viên Gia Bảo. Nam ca sĩ cũng cho biết anh đang trên đường đưa 2 bé Cún và Gà (con của Cindy Lư và ca sĩ Hoài Lâm) đến trường học.

Trước đó, Đạt G gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh bên Cindy Lư cùng 2 bé Cún, Gà kèm cách xưng hô “ba”, “mẹ” với con. Nam ca sĩ viết: “Ba chúc mừng sinh nhật các con và mẹ. Ba luôn ở phía sau và đồng hành cùng 3 đứa con gái của ba. Chuyện gì xảy ra không quan trọng, quan trọng là sống vui, sống khỏe”.

Đạt G chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ con Cindy Lư
Đạt G chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ con Cindy Lư

Sau đó ít phút, Cindy Lư cũng đăng tải hình ảnh với Đạt G trên trang cá nhân. Em gái của diễn viên Gia Bảo gửi lời cảm ơn đến nam ca sĩ vì đã âm thầm chăm lo cho các con của cô suốt 3 năm qua.

“Cảm ơn vì đã âm thầm đồng hành cùng em nuôi dạy, chăm sóc, lo lắng cho tụi nhỏ từ chuyện ăn uống, đến học hành suốt 3 năm nay và cảm ơn vì đã luôn theo đúng chủ nghĩa để trẻ thơ đầy đủ tình thương khi lớn lên”, vợ cũ Hoài Lâm viết.

Cindy Lư cho biết Đạt G đã âm thầm ở bên và yêu thương các con của cô
Cindy Lư cho biết Đạt G đã âm thầm ở bên và yêu thương các con của cô

 Thời gian qua, vợ cũ Hoài Lâm và Đạt G liên tiếp vướng nghi vấn tái hợp khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí và dành cho nhau những cử chỉ tình cảm.

Thời điểm Đạt G ra mắt sản phẩm mới vào giữa tháng 8, Cindy Lư cũng xuất hiện để chúc mừng anh.

Phản hồi với truyền thông ở thời điểm đó, Đạt G tiết lộ bản thân đang trong quá trình “hồi phục tình yêu”. Tuy nhiên, anh chưa muốn chia sẻ cụ thể và khẳng định khi nào bản thân cảm thấy đủ thoải mái sẽ thông báo với mọi người.

Đạt G - Cindy Lư tổ chức sinh nhật cho con gái
Đạt G – Cindy Lư tổ chức sinh nhật cho con gái

Giữa năm 2021, Cindy Lư công khai hẹn hò với Đạt G. Tuy nhiên, chuyện tình của họ nhanh chóng tan vỡ sau khi nhận nhiều lời chỉ trích từ dư luận.

Thời điểm đó, vợ cũ Hoài Lâm nhắn nhủ với Đạt G trên trang cá nhân:

“Xin lỗi vì còn nhiều điều chưa thể hoàn thành cùng nhau, chúng ta đều có những vấn đề quá lớn của riêng mình, dù sao, anh của hiện tại đã là phiên bản tốt nhất rồi, cứ tiếp tục như vậy nha, mong anh sẽ thành công hơn nữa, trọn vẹn hơn nữa”.

Nguồn Dân Trí

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: