• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Đạt danh hiệu Á hậu 2 HH Hữu nghị Quốc tế 2023, Nông Thuý Hằng lên tiếng về tin đồn mua giải

Đạt danh hiệu Á hậu 2 HH Hữu nghị Quốc tế 2023, Nông Thuý Hằng lên tiếng về tin đồn mua giải

Thiet ke chua co ten 20 1

Sau khi đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023, Nông Thúy Hằng phản hồi tin đồn mua giải.

Chia sẻ với VietNamNet, Hoa hậu Nông Thúy Hằng vẫn còn lâng lâng sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế – Miss Friendship International 2023. Cô sút 3kg sau cuộc thi ở Trung Quốc.

Người đẹp sinh năm 1999 nhận lời đề nghị từ một đơn vị ở Việt Nam. Trong 2 cuộc thi quốc tế phù hợp, Nông Thúy Hằng chọn Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế vì ban tổ chức không yêu cầu khắt khe về chiều cao (cô cao chỉ 1,73m – PV) hay tỷ lệ cơ thể, chỉ đòi hỏi kiến thức về văn hóa, tinh thần trách nhiệm và hình ảnh đẹp để quảng bá du lịch.

Cô thừa nhận Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế không thuộc Big 6 (nhóm 6 cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn nhất hành tinh) nhưng khâu tổ chức chuyên nghiệp, bài bản, không phải cuộc thi ‘ao làng’.

“58 thí sinh đến từ 58 quốc gia, nền văn hóa khác nhau được tiếp đón long trọng, thụ hưởng chỗ ở và dịch vụ cao cấp cùng trải nghiệm, hoạt động phong phú, hấp dẫn”, hoa hậu kể.

Trang phục dân tộc của Nông Thúy Hằng.
Trang phục dân tộc của Nông Thúy Hằng.

Một trong những điều giúp Nông Thuý Hằng ghi điểm với ban tổ chức là sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ

Trước câu hỏi về tin đồn mua giải, Nông Thúy Hằng cho hay đi thi với tâm thế giao lưu, học hỏi, kết quả đoạt danh hiệu Á hậu 2 dù nằm ngoài dự tính nhưng hợp lý.

9X đã học tiếng Trung, chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cần thiết đồng thời liên hệ một số người quen để được chia sẻ kinh nghiệm thi quốc tế một thời gian.

Theo Nông Thúy Hằng, một trong những điều giúp cô ghi điểm với ban tổ chức là ‘sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ’. Xuyên suốt lịch trình, cô tuân thủ chặt chẽ các quy định lớn nhỏ.

Đơn cử các buổi ghi hình, Nông Thúy Hằng luôn không mang theo điện thoại theo yêu cầu trong khi nhiều thí sinh vẫn sử dụng. Một chi tiết khác, cô luôn cố gắng giao tiếp bằng tiếng Trung dù được phép nói tiếng Anh.

Từ những buổi đầu, người đẹp phát hiện mình thường không được các kênh quảng bá của ban tổ chức đăng hình. Cô chủ động hỏi lý do, ban tổ chức nói rằng họ và đơn vị truyền thông làm việc độc lập nên không thể can thiệp hoạt động của nhau.

Nông Thuý Hằng cùng các thí sinh khác trong cuộc thi
Nông Thuý Hằng cùng các thí sinh khác trong cuộc thi

Vì vậy, Nông Thúy Hằng không tranh luận thêm mà chấp nhận thiệt thòi về khâu truyền thông, quảng bá hình ảnh. Để khắc phục điều này, thỉnh thoảng, cô nhờ các thí sinh khác chụp ảnh, quay video. Khi về khách sạn, 9X tốn 100 nghìn/ngày chi phí dung lượng 3G để cập nhật hình ảnh, thông tin về quá trình thi trên mạng xã hội.

Nông Thuý Hằng nhiệt tình tương tác với các thí sinh khác
Nông Thuý Hằng nhiệt tình tương tác với các thí sinh khác

“Tôi một mình sang Trung Quốc thi, không có ê-kíp hay công ty nào đứng sau. Ở Việt Nam, tôi chỉ có một trợ lý và một người anh thân thiết vì thương mình mà nhận lời đồng hành. Hiểu điều đó, tôi chủ động làm mọi thứ trong khả năng. Có lẽ vì những nỗ lực đó, tôi được xướng tên cho vị trí Á hậu 2 Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023”, Nông Thúy Hằng trải lòng.

Cô thừa nhận Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế không thuộc Big 6 (nhóm 6 cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn nhất hành tinh) nhưng khâu tổ chức chuyên nghiệp, không phải cuộc thi 'ao làng'.
Cô thừa nhận Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế không thuộc Big 6 (nhóm 6 cuộc thi nhan sắc quốc tế lớn nhất hành tinh) nhưng khâu tổ chức chuyên nghiệp, không phải cuộc thi ‘ao làng’.

XEM THÊM:>>Xử phúc thẩm vụ kiện hoa hậu Thùy Tiên

Cô chia sẻ thêm sau cuộc thi, ban tổ chức Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023 ấn tượng với cô khi tương tác của khán giả Việt Nam. Họ nhận định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng, dự kiến mùa giải 2024 sẽ tổ chức tại đây.

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999, là người Tày đến từ Hà Giang. Cô tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, từng lọt danh sách học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc năm 2016 tham dự Lễ tuyên dương và nhận quà tặng của Chủ tịch nước. Năm 2022, cô đăng quang Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam.

Theo Vietnamnet

Thẻ tìm kiếm:

Xem thêm: