Cuộc sống hiện tại của danh hài Duy Phương

Phim truyện Thứ Sáu, 01/03/24 11:57 Sáng REVIEW

Danh hài Duy Phương đã có những chia sẻ vô cùng chân thành trong một talkshow.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình talkshow, nghệ sĩ Duy Phương cùng con trai út đã trải lòng khá nhiều về cuộc sống.

Nam danh hài chia sẻ về cuộc sống hiện tại và nguyện ước cuối cùng trước khi giã từ thế giới: “Cuộc sống mỗi con người đều có thăng trầm. Số phận, công việc, cuộc đời, gia đình, tình cảm… của tôi đều gặp biến cố. Có nhiều biến cố đến với tôi. Nhưng tôi coi giàu nghèo, biến cố đều không quan trọng bằng tình cảm khán giả dành cho mình. Đó là điều tuyệt vời nhất. Một điều nữa trong cuộc đời khiến tôi vui là có những đứa con kế thừa sự nghiệp. Cái này khó lắm chứ không dễ vì nghệ sĩ đẻ con ra chưa chắc đã bắt con theo nghiệp mình được.

Tôi chỉ nguyện ước nếu có giã từ thế giới này thì vẫn có những đứa con kế tiếp làm vui cho cuộc đời này, như thế là toại nguyện rồi. Các con tôi đều nối nghiệp tôi theo nghề, từ Duy Phước, Lê Lộc tới Duy Thọ và giờ là Duy Bách. Con út tôi là Duy Bách không những diễn, hát được với cha mà còn biết quay phim nữa”.

Danh hài Duy Phương tiết lộ cuộc sống hiện tại và điều ước nếu giã từ cuộc đời
Danh hài Duy Phương tiết lộ cuộc sống hiện tại và điều ước nếu giã từ cuộc đời
Ông mong các con của mình vẫn có thể theo nghề diễn làm vui cuộc đời
Ông mong các con của mình vẫn có thể theo nghề diễn làm vui cuộc đời.

Con trai Duy Phương là Duy Bách cũng tiết lộ về ba mình, nhất là khi ba la mắng quá nhiều: “Nhiều lúc con giận ba lắm nhưng con nghĩ đơn giản là lúc đó ba bực quá nên mới nói thôi. Trong quá trình theo ba đi diễn, con học hỏi được nhiều thứ ở ba lắm. Ba hay nhắc tuồng cho con nên con không cần nhớ tuồng nhiều. Nhiều lúc con trật nhịp nhưng có ba đứng bè, đỡ cho con ngay. Con mong ba đừng giận con nhiều, giận nhiều sẽ xấu”.

“Lỡ hẹn với ngày xanh” lên sóng VTV1

Duy Phương nói thêm về chuyện đào tạo các con theo nghề: “Cái này không đơn giản chút nào. Điều quan trọng là con tôi trong máu đã có chất hài, là cái bản chất nghệ sĩ từ trong. Tôi chỉ cần nói một cái là nó tự hiểu rồi làm theo, không cần dạy nhiều. Việc dạy diễn không giới hạn tuổi tác, tự động bộc phát thì diễn thôi. Tất cả kinh nghiệm, những gì tôi có, tôi dồn hết cho con trai út Duy Bách rồi, coi như phát cuối cùng. Khi con làm được, tôi vui trong lòng”.

Nguồn: Tri thức & cuộc sống

TIN MỚI: