‘Đằng Sau Một Số Phận’ – cuộc đối đầu với tướng cướp khét tiếng một thời Tín Mã Nàm

Đón xem ‘Đằng Sau Một Số Phận’, tác phẩm kinh điển của dòng phim hình sự vang bóng một thời…Xem ở đâu?

Sau 3 tháng phát sóng trong khung giờ vàng 20h30 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần, chương trình ‘Phim Việt thời vang bóng’ của Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Hậu Giang (HGTV) đã gây dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Trong tháng 7 này, khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức bộ phim hình sự kinh điển ‘Đằng Sau Một Số Phận’.

Đằng Sau Một Số Phận (Bộ 3 DVD)

‘Đằng Sau Một Số Phận’ là bộ phim về đề tài hình sự của Đạo diễn Lê Hoàng Hoa. Đạo diễn Lê Hoàng Hoa (Khôi Nguyên) vốn nổi danh với “Ván bài lật ngửa” là đạo diễn có sở trường với thể loại phim hành động trinh thám dài kỳ. Do đó, 3 tập phim ‘Đằng sau một số phận’ cũng vẫn được thực hiện theo phong cách này vào năm 1989.

Đây là một bộ phim xuất sắc về đề tài hình sự – phá án xoay quanh nhân vật tướng cướp khét tiếng Tín Mã Nàm và ca sĩ Thục Nhàn tài hoa xinh đẹp. Không chỉ vậy, bộ phim còn là cuộc đối đầu giữa thiện và ác, giữa lực lượng bảo vệ công lý và tên trùm băng đảng khét tiếng.

{keywords}

Tín Mã Nàm từng là ‘nỗi kinh hoàng của Chợ Lớn’ thời bấy giờ. Hắn tên thật là Trần Hà Tư, lấy hiệu con ngựa điên, là một tay tinh thông võ thuật, có thể hình hộ pháp và khi trở thành trùm các băng đảng trong thế giới ngầm của cộng đồng người Hoa, Tín Mã Nàm từng khiến “tứ vương” giang hồ Sài Gòn trước 1975 là Đại – Tỳ – Cái – Thế cũng phải nể phục. Một lần khi vào chơi một phòng trà, tay trùm khét tiếng này đã bị tiếng sét ái tình từ cô ca sĩ xinh đẹp Thục Nhàn.

Trong phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng một thời như Lê Cung Bắc, Mộng Vân, Trần Quang, Lý Hùng, Thanh Lan, Diễm My, Diễm Hương, Ngọc Hiệp.

Mời quý khán giả đón xem bộ phim ‘Đằng Sau Một Số Phận’ được phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ Bảy, Chủ nhật trên kênh HGTV – Đài Truyền hình Phát thanh tỉnh Hậu Giang.

Xuân Quyên