Dàn giám khảo ‘Vietnam Idol’ lộ diện

Sau 7 năm gián đoạn, chương trình “Vietnam Idol” chính thức trở lại, nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người hâm mộ trong thời gian qua.

Tối 5/7, chương trình Vietnam Idol 2023 chính thức công bố dàn giám khảo chính gồm: Ca sĩ Mỹ Tâm, nhạc sĩ Huy Tuấn và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bộ 3 giám khảo sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong suốt chương trình.

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'VTV3 CATTIENSA vvα KERO THẦN TƯỢNG ÂM Vietnam NHẠC Idol BAN GIÁM KHẢO VIETNAM IDOL 2023'

Việc Mỹ Tâm nhận lời ngồi “ghế nóng” Vietnam Idol 2023 khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi thời gian qua, cô gần như không ngồi “ghế nóng” bất kỳ chương trình truyền hình nào mà chỉ tập trung cho các dự án âm nhạc của mình.

Trước đó, nữ ca sĩ từng làm giám khảo Vietnam Idol 2012, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ.

Mỹ Tâm phủ nhận lấy chồng, tiết lộ kế hoạch đặc biệt

 

Chia sẻ về lý do đồng ý trở lại chương trình, Mỹ Tâm cho biết: “Tôi rất vui vì được trở lại một chương trình từng có nhiều kỷ niệm với mình. Thời gian qua, tôi không nhận lời làm gameshow vì để tập trung cho các dự án riêng. Hiện tại, tôi đang rảnh nên nghĩ sẽ nhận lời tham gia chương trình thực tế trong thời gian này. Cùng lúc đó, tôi nhận được lời mời từ Vietnam Idol. Tôi thấy chương trình làm cho mình nhớ lại cảm xúc của 10 năm trước, thế là tôi nhận lời“.

Với bề dày kinh nghiệm, Mỹ Tâm được mong chờ sẽ mang đến nhiều nhận xét đáng giá cho các thí sinh. Bên cạnh đó, giọng ca 8X cũng được kỳ vọng là “cây hài” khuấy động chương trình.

Nhạc sỹ Huy Tuấn: Music Home giới thiệu những nghệ sỹ trẻ triển vọng | Âm nhạc | Vietnam+ (VietnamPlus)

Nhạc sĩ Huy Tuấn được nhiều người trông đợi, tín nhiệm với kho kiến thức âm nhạc và kinh nghiệm làm nghề nhiều năm.

Riêng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là gương mặt quá quen thuộc với người hâm mộ Vietnam Idol. Đồng hành cùng chương trình qua nhiều mùa, nam đạo diễn được khán giả đặt niềm tin sẽ hỗ trợ thí sinh về nhiều mặt.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng: Đàn ông qua tuổi 40 có nhiều nỗi niềm - Tuổi Trẻ Online

Vietnam Idol là sân chơi âm nhạc từng phát hiện, tạo nên tên tuổi của nhiều ngôi sao đình đám trong làng giải trí Việt như Phương Vy, Uyên Linh, Trung Quân, Văn Mai Hương…

Từ năm 2017, chương trình phải dừng lại bởi sự bão hòa của truyền hình thực tế. Trở lại với diện mạo mới sau 7 năm vắng bóng, Vietnam Idol 2023 sẽ bám sát định dạng của American Idol 2023 (Mỹ). Ban Tổ chức tiết lộ, năm nay chương trình thu hút gần 5.000 hồ sơ đăng ký tham dự.

Nguồn: Dân trí