• Trang chủ
  • REVIEW
  • Cuộc Chiến Sinh Tồn tập 8: Gây nhiều “ức chế”

Cuộc Chiến Sinh Tồn tập 8: Gây nhiều “ức chế”

Thiet ke chua co ten 2 70

“Cuộc Chiến Sinh Tồn” tập 8 mang nhiều tình tiết gây ức chế: Da Mi biến thành xác khô, ông nội Bang bị bom nổ

Ở thời điểm hiện tại, bộ phim Hàn Quốc “Cuộc Chiến Sinh Tồn” vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả nhờ vào kịch bản hấp dẫn, có nhiều drama và plot-twist. Mới đây trong tập 8 đã bùng nổ những cú “bật ngửa”, những tình tiết ức chế khiến người xem bị sốc.

Theo đó, cuối cùng Chủ tịch Bang cũng tìm được cháu gái. Thế nhưng, nếu đây thực sự là Da Mi thì rõ ràng cô đã chết từ lâu. Thứ hiện lên trước mắt ông chỉ là một bộ xác khô và một quả bom hẹn giờ mà thôi.

Dù muốn tự tay trả thù, nhưng Chủ tịch Bang chọn cách hy sinh bản thân để bảo vệ Lee Hwi So
Dù muốn tự tay trả thù, nhưng Chủ tịch Bang chọn cách hy sinh bản thân để bảo vệ Lee Hwi So

Chứng kiến thảm cảnh của cháu gái, Chủ tịch Bang vô cùng đau đớn. Dĩ nhiên, Bang Chil Sung rất muốn tự tay trả thù những kẻ làm hại cháu gái mình. Tuy nhiên, vì để Lee Hwi So có thể thoát được, ông buộc phải hy sinh.

Tận mắt chứng kiến cái chết của Chủ tịch Bang, Lee Hwi Soo vô cùng đau đớn. Trái lại, cũng có những kẻ cảm thấy vui mừng trước việc này, đó là Um Ji Man và K. Um Ji Man gọi điện báo tin cho K và từ những gì hai người nói, có thể thấy mọi thứ đều nằm trong tính toán của K.

Thiet ke chua co ten 82

Sau những gì được chứng kiến, rất nhiều khán giả đang cảm thấy choáng váng và ức chế. Bởi lẽ, trong khi hội phản diện vẫn sống khỏe, những con người đáng được yêu mến lại có số phận quá đỗi bi thương.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Đất rừng phương Nam – Cái gì cũng lưng chừng “chưa tới”

Đón xem tập mới nhất của bộ phim Cuộc Chiến Sinh Tồn phát sóng vào thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên SBS.

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: