Concert của Hoàng Thùy Linh “ế ẩm” sau hơn 3 ngày bán vé

Giữa lùm xùm ứng xử, concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh bị phát hiện “ế ẩm”, chưa có hạng vé nào sold-out dù đã mở bán hơn 3 ngày.

Những ngày vừa qua, Hoàng Thùy Linh gây chú ý với loạt ồn ào về thái độ khi trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo về concert “Vietnamese”. Giữa lùm xùm ứng xử, cư dân mạng tinh ý phát hiện tình hình bán vé cho đêm concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh khá “ế ẩm”. Theo đó, vé concert của giọng ca “See Tình” vẫn chưa sold-out ở bất kì zone nào dù đã mở bán được 3 ngày.

Theo thông tin được ghi nhận, vé xem Vietnamese Concert bao gồm 5 hạng vé dao động từ 1.500.000 đến 3.900.000. Tuy nhiên sau hơn 3 ngày mở bán vẫn chưa có bất kỳ hạng vé nào được thông báo sold-out. Đáng chú ý, hạng vé standing (khu vực đứng) cũng được xem là có mức giá khá “dễ thở” với các khán giả trẻ tuổi nhưng hiện tại hạng vé này vẫn chưa được bán hết.

Sau hơn 3 ngày mở bán, concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh chưa có bất kỳ hạng vé nào sold-out
Sau hơn 3 ngày mở bán, concert đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh chưa có bất kỳ hạng vé nào sold-out

Trước đó, số đông khán giả đều rất nóng lòng chờ đợi vào sự kiện âm nhạc đặc biệt của Hoàng Thùy Linh vì cô luôn được đánh giá là nữ ca sĩ chỉn chu, chuyên nghiệp trong con đường âm nhạc. Ngoài ra, ở thời điểm mở bán, hệ thống bán vé concert của Hoàng Thùy Linh không gặp vấn đề nào về việc sập, lag hay không thể truy cập, lỗi thanh toán,…

So với các concert, liveshow của một số nghệ sĩ khác như Đen Vâu, Hà Anh Tuấn, Sơn Tùng,… thì việc mua vé concert của Hoàng Thùy Linh diễn ra dễ dàng, thuận lợi.

Trước đó, theo Dân trí, khi một phóng viên đặt câu hỏi cho giọng ca See tình rằng “Hoàng Thùy Linh chuẩn bị cho việc hát live ra sao” và nhắc đến “vai trò của Hồ Hoài Anh trong đêm nhạc”, nữ ca sĩ đưa ra câu trả lời không đúng trọng tâm và có thái độ “đôi co “.

Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi vì trả lời không đúng trọng tâm và có thái độ "đôi co" khi được phóng viên đặt câu hỏi trong họp báo
Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi vì trả lời không đúng trọng tâm và có thái độ “đôi co” khi được phóng viên đặt câu hỏi trong họp báo

Về vấn đề hát live, nữ ca sĩ 8X không trả lời thẳng mà đưa ra câu chuyện ẩn ý. Cô ví von mình sinh ra có 2 chân lành lặn, nhưng vì trời mưa nên lỡ chân trượt ngã. Khi cô ngã, những người xung quanh nói cô không biết đi. Hoàng Thùy Linh đặt ngược câu hỏi cho phóng viên: “Theo bạn, tôi có biết đi hay không?“. Khi phóng viên nói ““, nữ ca sĩ đáp: “Đây là câu trả lời cho việc tôi có biết hát hay không“.

Xem thêm >> Cuộc họp báo thất bại của Hoàng Thùy Linh

Về câu hỏi nhắc đến Hồ Hoài Anh, Hoàng Thùy Linh tiếp tục có phần trả lời gây tranh cãi. Hoàng Thùy Linh nói: “Tôi cũng là người đàng hoàng mà. Cuộc đời của tôi đã gặp nhiều người tốt lẫn không tốt. Giờ tôi muốn hỏi bạn một câu, nếu ai đó nói về người đã đối xử với bạn rất tốt, thì bạn sẽ lựa chọn như thế nào? Bạn sẽ nhìn vào hành động của họ dành cho mình hay như nào?

Cách trả lời của Hoàng Thuỳ Linh nhanh chóng gây tranh cãi
Cách trả lời của Hoàng Thuỳ Linh nhanh chóng gây tranh cãi

Ở đây tôi không nói về đúng, sai. Tôi chỉ muốn nhắc về tình người thôi. Mọi thứ vận hành trong cuộc đời này, con người có thể xấu đi hay tốt hơn. Vì tình người với nhau, bản thân mình phải tìm hiểu kĩ. Tôi không nói về vai trò của bất kỳ ai trong liveshow này nữa. Tôi chỉ có thể nói là có những người tài năng đã luôn ở cạnh tôi trong những lúc tôi khó khăn nhất. Tôi nghĩ là mình nên chậm lại vài nhịp đi. Mình để cho người ta sống với”.

Khi phóng viên giải thích rằng họ chỉ muốn hỏi vai trò chuyên môn, âm nhạc của Hồ Hoài Anh, không có ý nói về đời tư, thì Hoàng Thùy Linh hỏi: “Vậy bạn định ‘đặt title’ (tựa đề bài báo) như thế nào?“. Ngay sau đó, cô còn xuống mời người phóng viên này lên sân khấu để giao lưu. Tuy nhiên, cách ứng xử của Hoàng Thùy Linh tiếp tục gây khó hiểu khi hỏi tuổi của nhà báo và nói những câu bị cho “dạy dời “.

Chính vì thế, cách ứng xử của Hoàng Thùy Linh khiến cô bị cho là thích thể hiện, cái tôi cao và thiếu khiêm tốn. Việc “hỏi một đằng, trả lời một nẻo” cũng vô tình khiến nữ ca sĩ trở nên “ngớ ngẩn” trong mắt cộng đồng mạng.

Nguồn: Yeah1