• Trang chủ
  • TIN TỨC
  • Con gái NSƯT Vũ Linh trả lại tiền cho người hâm mộ, chỉ nhận tình cảm, ân tình

Con gái NSƯT Vũ Linh trả lại tiền cho người hâm mộ, chỉ nhận tình cảm, ân tình

Hồng Loan – con gái NSƯT Vũ Linh chia sẻ từ chối nhận tiền từ người hâm mộ, từ nay chỉ nhận tình cảm và ân tình từ mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân Hồng Loan đã thông báo trả lại tiền cho người hâm mộ. Chia sẻ thêm, vì đã hoàn tất lễ cúng 100 ngày của cố nghệ sĩ nên cô và gia đình sẽ không nhân phúng điếu:

“Sáng chủ nhật ngày 11/6, khi Loan đi vắng thì gia đình có nhận được 1 bao lì xì từ 2 em gái đến thắp nhang cho Ba Linh nói là đại diện Fan của Ba gửi. Trong bao có 2 triệu tiền mặt.

Hôm nay Loan xin nhờ 2 em cho Loan gửi lại ạ, có thể nhắn số tài khoản để Loan gửi lại hoặc đến nhà nhận dùm Loan. Hiện tại Loan chỉ xin nhận tình cảm, ân tình và xin phép từ chối nhận tiền gửi cho Ba, vì Loan và gia đình cũng đã hoàn tất lễ cúng 100 ngày cho Ba rồi ạ.

Một lần nữa Loan cũng xin gửi lời cảm ơn tình cảm của 2 em gái, cũng như tất cả mọi người đã yêu thương Ba linh trong suốt thời gian qua.”

Con gái NSƯT Vũ Linh trả lại tiền cho người hâm mộ, thông báo về mộ phần của cha - 1

Sau đó, Hồng Loan cũng thông báo các thông tin liên quan đến phần mộ cho người hâm mộ được biết. Cụ thể, vài ngày nữa Hoa viên sẽ dọn dẹp, tháo hết toàn bộ bạt che nắng cũng như sẽ mang tất cả những di ảnh lên phòng trưng bày để tiện cho việc chăm sóc mộ phần. Từ nay về sau, những khán giả yêu thương muốn đến thăm cố nghệ sĩ có thể đến phòng trưng bày để xem ảnh:

“Con có vài lời muốn chia sẻ với các cô chú bác gần xa về vấn đề trên hoa viên.

Cũng đã qua 100 ngày mất của Ba Linh, Sắp tới vài ngày nữa Hoa viên có xin phép dọn dẹp, tháo hết toàn bộ bạt che nắng cũng như sẽ mang tất cả những di ảnh mà cô chú tặng cho Ba con trên mộ lên phòng trưng bày của Hoa Viên để tiện cho việc chăm sóc mộ phần của ba con từ nay về sau. Vì vậy sau này cô chú có yêu thương ghé Hoa Viên thăm Ba con mà muốn xem hình thì có thể lên phòng trưng bày của Hoa Viên.

Con cũng xin cảm ơn các cô chú, anh chị gần xa đã gửi gắm yêu thương cho Ba Linh cũng như đã ủng hộ con suốt thời gian qua.”

An Nhi

Thẻ tìm kiếm: