• Trang chủ
  • TIN HOT
  • Cổ Cự Cơ – Hoàn Châu Cách Cách trẻ mãi không già ở tuổi 51

Cổ Cự Cơ – Hoàn Châu Cách Cách trẻ mãi không già ở tuổi 51

hghd

Cổ Cự Cơ – Nam diễn viên Hoàn Châu Cách Cách nổi tiếng một thời trẻ mãi không già ở tuổi 51.

Phần 3 của Hoàn Châu Cách Cách từng gây tranh cãi vì thay phần lớn dàn diễn viên, đồng thời dàn cast mới lại không thể vượt qua cái bóng kinh điển trước đó. Tuy vậy, phim vẫn có một số cái tên nổi bật, trong đó có tài tử đảm nhận vai Vĩnh Kỳ thay cho Tô Hữu Bằng.

Tài tử Hoàn Châu Cách Cách trẻ mãi không già ở tuổi 51
Tài tử Hoàn Châu Cách Cách trẻ mãi không già ở tuổi 51

Sinh năm 1972, Cổ Cự Cơ tiếp xúc với phim ảnh nhờ lò đào tạo TVB, ngoài ra còn hoạt động với tư cách MC và ca sĩ. Hoạt động tại thị trường Hồng Kông (Trung Quốc) đến đầu thập niên 2000, chàng mỹ nam mới bắt đầu được khán giả biết đến đông đảo nhờ vai Hà Thư Hoàn trong Tân Dòng Sông Ly Biệt.

Về sau, Cổ Cự Cơ tham gia Hoàn Châu Cách Cách phần 3, vào vai Ngũ a ca Vĩnh Kỳ. Điều thú vị là dạo trước, Tô Hữu Bằng suýt nữa đóng vai Hà Thư Hoàn thay vì Cổ Cự Cơ, rồi về sau chính Cổ Cự Cơ lại thay Tô Hữu Bằng ở Hoàn Châu Cách Cách 3. Nhìn chung, 2 vai diễn trong phim chuyển thể truyện Quỳnh Dao đã góp phần giúp Cổ Cự Cơ bùng nổ danh tiếng.

Thế nhưng so với các đồng nghiệp cùng lứa, Cổ Cự Cơ có phần lép vế hơn hẳn. Anh hoạt động không quá năng nổ ở mảng phim ảnh, song đầu tư mạnh về phần âm nhạc. Cũng vào thời điểm đỉnh cao sự nghiệp, Cổ Cự Cơ có sự đồng hành của quản lý tài năng Lorraine (hay Trần Vận Tinh). Trần Vận Tinh quan tâm Cổ Cự Cơ hơn cả mức nghệ sĩ mình quản lý, thậm chí từng ngày đêm túc trực chăm bệnh anh. Cổ Cự Cơ cũng cảm nhận được tình cảm của Lorraine, thế nhưng vì thân phận nghệ sĩ mà không thể công khai.

Cổ Cự Cơ thú nhận yêu thầm Triệu Vy
Cổ Cự Cơ thú nhận yêu thầm Triệu Vy

Đến năm 2014, Cổ Cự Cơ và Lorraine công khai kết hôn khiến dư luận bất ngờ. Chàng tài tử không có scandal gì lớn suốt sự nghiệp, sau đó bất thình lình kết hôn mà còn là với quản lý lâu năm của mình. Kể từ khi lấy vợ và có con, Cổ Cự Cơ cũng ít hoạt động showbiz lại, dành thời gian cho gia đình.

Cổ Cự Cơ vẫn giữ được phong độ ngày nào
Cổ Cự Cơ vẫn giữ được phong độ ngày nào
Ngoại hình Cổ Cự Cơ ở tuổi 51
Ngoại hình Cổ Cự Cơ ở tuổi 51

Năm 2018 cũng là lần cuối khán giả được thấy Cổ Cự Cơ trên màn ảnh. Trong thời điểm đó, Cổ Cự Cơ gây bất ngờ với fan của Quỳnh Dao khi thú nhận trong một phỏng vấn rằng anh từng yêu thầm Triệu Vy sâu đậm. “Có lẽ khi ấy tôi vẫn quá ‘lậm’ vai Hà Thư Hoàn mà có tình cảm với Triệu Vy, không dứt ra được“, Cổ Cự Cơ thú nhận. Ở tuổi 51 hiện tại, anh tổ chức nhiều đêm nhạc, thu hút lượng lớn fan tham dự. Ngoại hình của Cổ Cự Cơ cũng không già đi chút nào, rất phong độ và điển trai chẳng khác thời huy hoàng trên màn ảnh.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> Bị đồn có thai sớm nên mới cưới, PuKa nói gì?

Nguồn tổng hợp

Xem thêm: