Chi Pu lột xác ngoạn mục, quyến rũ trong phim mới

3 17

Mới đây Chi Pu khiến dân mạng “phát sốt” trong tạo hình mới – Ma cà rồng của Người Mặt Trời sắp ra mắt.

Chi Pu lột xác ngoạn mục, quyến rũ trong phim mới
Chi Pu lột xác ngoạn mục, quyến rũ trong phim mới

Ngày 3/11, bộ phim Người Mặt Trời của đạo diễn Timothy Linh Bùi hé lộ bộ poster các nhân vật đồng thời giới thiệu các diễn viên mới. Trong đó, nổi bật phải kể đến màn lột xác táo bạo của nữ diễn viên Chi Pu với vai Triệu, một “nữ chủ” ma cà rồng quyền lực và quyến rũ. Ở những hình ảnh đầu tiên, cô lúc xuất hiện chiếc đầm dạ hội sang trọng, khi lại cuốn hút với trang phục da ôm sát để thực hiện những cảnh hành động.

Chi Pu với vai Triệu, một “nữ chủ” ma cà rồng quyền lực và quyến rũ
Chi Pu với vai Triệu, một “nữ chủ” ma cà rồng quyền lực và quyến rũ

Người Mặt Trời là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với điện ảnh Việt sau nhiều thành tích ấn tượng tại các cuộc thi quốc tế và xuất hiện tại các chương trình âm nhạc lớn. Cô bén duyên dự án sau khi làm việc với đạo diễn Timothy Linh Bùi – người giữ vai trò nhà sản xuất của Chị Chị Em Em (2019).

Một diễn viên khác đáng chú ý trong phim là Thuận Nguyễn với vai Marco – một ma cà rồng khát máu và tàn bạo. Trong phim, anh xuất hiện với hai màu tóc đen – trắng, diện bộ vest đính kết họa tiết cầu kỳ. Thuận Nguyễn chia sẻ vai diễn này cũng là một thử thách lớn khi phải thể hiện được đồng thời hai mặt thiện và ác của một sinh vật huyền bí đã sống nhiều thế kỷ.

Thuận Nguyễn với vai Marco - một ma cà rồng khát máu và tàn bạo
Thuận Nguyễn với vai Marco – một ma cà rồng khát máu và tàn bạo

Bên cạnh Thuận Nguyễn và Chi Pu, Người Mặt Trời còn có sự tham gia của hai diễn viên trẻ Trần Ngọc Vàng và Trịnh Thảo. Đại diện cho tuyến con người trong phim là Hạ (Trịnh Thảo đóng), một nữ sinh cấp ba mồ côi cực kỳ cứng cỏi, gan dạ, không hề nao núng trước loài ác quỷ. Trong khi đó, vai diễn của Trần Ngọc Vàng là Nhật – em ruột của Marco và cũng là một ma cà rồng quyền lực nhưng có phần giản dị và khép kín hơn anh trai.

Trần Ngọc Vàng - Vai Nhật
Trần Ngọc Vàng – Vai Nhật

Ngoài các nhân vật chính, bộ phim Người Mặt Trời còn giới thiệu thêm hai nhân vật phụ là Nguyên (Hoàng Phi) và Mộc (Lê Tuyết Anh), đều là những ma cà rồng.

Trịnh Thảo - Vai Hạ
Trịnh Thảo – Vai Hạ
Thạch Kim Long - vai Lộc
Thạch Kim Long – vai Lộc

Qua những hé lộ đầu tiên, câu chuyện của Người Mặt Trời xoay quanh nhân vật Hạ (Trịnh Thảo) trở thành “con mồi” bị tranh giành giữa nhiều thế lực ma cà rồng, trong đó có 2 mỹ nam “hút máu” đẹp trai do Thuận Nguyễn và Trần Ngọc Vàng đóng. Nhân vật của Thuận Nguyễn có phần đáng sợ, nguy hiểm thì Trần Ngọc Vàng lại thiện lành hơn.

Xem thêm các bài viết của Phim Truyện >>> “Bắt quả tang” Chi Pu – Amber mang đồ đôi, đánh lẻ ở nước ngoài

Người Mặt Trời dự kiến khởi chiếu từ 08/12/2023.

Nguồn Tổng Hợp

Xem thêm: