• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • Cặp phụ ‘Dĩ Ái Vi Doanh’ làm lu mờ Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ

Cặp phụ ‘Dĩ Ái Vi Doanh’ làm lu mờ Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ

4 52

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, Dĩ Ái Vi Doanh sẽ chẳng còn thú vị, nếu thiếu đi cặp phụ Khương Bội Dao và Lưu Đông Thấm.

Cặp phụ ‘Dĩ Ái Vi Doanh’ làm lu mờ Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ

Có thể thấy, tuy chỉ là nam nữ phụ trong Dĩ Ái Vi Doanh nhưng chuyện tình của Tất Nhược San (do Khương Bội Dao thủ vai) và Quan Tế (do Lưu Đông Thấm thủ vai) lại gây chú ý bởi mô típ không đi theo lối mòn và diễn biến nhanh gọn. Trong khi nam nữ chính còn đang trong thời gian tiếp xúc và chuẩn bị theo đuổi nhau thì đôi phụ đã có với nhau một đêm mặn nồng. Nam phụ Quan Tế còn có câu thoại rất thú vị với nữ phụ Tất Nhược San: “Nếu không gặp được người như tôi thì em đừng kết hôn”.

Khương Bội Dao
Khương Bội Dao
Lưu Đông Thấm
Lưu Đông Thấm

Tuy nhiên, bởi cả hai đều sống theo quan điểm “độc thân vui vẻ” nên Tất Nhược San không hề có hứng thú với việc đó. Xem ra anh chàng Quan Tế còn phải nỗ lực dài dài mới có thể thành công “đưa nàng về dinh”. Khán giả bộ phim Dĩ Ái Vi Doanh còn tỏ ra bất ngờ khi nhận ra Khương Bội Dao và Lưu Đông Thấm là cặp đôi yêu nhau ngoài đời thật.

Cặp phụ Dĩ Ái Vi Doanh được bàn tán sôi nổi hơn cặp đôi chính
Cặp phụ Dĩ Ái Vi Doanh được bàn tán sôi nổi hơn cặp đôi chính

Họ từng bị bắt gặp đi chơi với nhau và tương tác rất tình cảm. Cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ rằng quả nhiên là cặp đôi thật ngoài đời nên diễn cặp cũng có phản ứng hóa học ngọt ngào hơn hẳn.

Tương tác của cả hai ngoài đời cũng khá "ngọt"
Tương tác của cả hai ngoài đời cũng khá “ngọt”

1 91

Ngoài ra, Khương Bội Dao với vai diễn Tất Nhược San cũng đang được khán giả tán thưởng bởi diễn xuất tự nhiên, nhan sắc ưa nhìn và thần thái sang chảnh. Cô cũng xuất hiện trong dàn diễn viên chính của bộ phim Bác sĩ phi phàm sắp chiếu trên nền tảng MangoTv.

Cho những ai chưa biết về Dĩ Ái Vi Doanh

Đây là bộ phim mới được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Cưa Nhầm Bạn Trai Được Chồng Như Ý (Trêu Nhầm) của tác giả Kiều Diêu, với sự tham gia của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc trong vai nam nữ chính.

Dĩ Ái Vi Doanh là bộ phim mới được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Cưa Nhầm Bạn Trai Được Chồng Như Ý (Trêu Nhầm) của tác giả Kiều Diêu
Dĩ Ái Vi Doanh là bộ phim mới được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Cưa Nhầm Bạn Trai Được Chồng Như Ý (Trêu Nhầm) của tác giả Kiều Diêu

Nội dung xoay quanh chuyện tình hài hước bắt nguồn từ một hiểu lầm giữa tổng tài bá đạo Thời Yến (Vương Hạc Đệ) và phóng viên tài chính tinh anh Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc).

Cụ thể, Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc) là nữ phóng viên xinh đẹp, thông minh và thành công với nhiều bài báo lớn của Tuần san Kinh tế Tài Chính. Vào ngày sinh nhật bạn trai Nhạc Tinh Châu, Trịnh Thư Ý phải chạy theo phỏng vấn Thời Yến (Vương Hạc Đệ), tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự Vân Sang, một ngôi sao sáng mới nổi trong giới tài chính. Do đó cô đành phải bỏ lỡ buổi hẹn hò với bạn trai.

Nhưng cũng trong ngày này, Thư Ý phát hiện Tinh Châu đã hẹn hò với cô gái giàu có khác. Cô gái đó còn là cháu gái của Thời Yến. Vì để xả giận, Thư Ý quyết định tán tỉnh cậu của “trà xanh”, với tiêu chí không làm người yêu thì trở thành “mợ” của bạn trai cũ cho bỏ tức. Song, người cậu mà cô tán để trả thù lại không hề liên quan đến cháu gái “trà xanh” kia.

Việc tán tỉnh Thời Yến lại vô cùng khó khăn. Song không vì vậy mà Thư Ý bỏ cuộc.

Sau nhiều lần tiếp xúc, Thời Yến nhận thấy năng lực, sự thông minh và kiên nhẫn của Trịnh Thư Ý, cô cũng giúp anh nhận ra sức mạnh của truyền thông. Cả hai dần dần bị đối phương thu hút và nảy sinh tình yêu thật sự. Lúc này, Trịnh Thư Ý cũng nhận ra bấy lâu nay mình đã cưa cẩm nhầm người.

Cùng phimtruyen.vn theo dõi các tình tiết hấp dẫn của Dĩ Ái Vi Doanh hiện đang được chiếu trên Mango TV và truyền hình K+ nhé!

Mỹ Anh

Xem thêm: