Cách xử lý tin đồn hẹn hò kiểu ‘mới’ của sao Hàn

Trong những năm gần đây, cách dàn sao Hàn xử lý tin đồn hẹn hò đã thay đổi rất nhiều so với trước kia.

Gần đây, nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã lan truyền tin đồn nam diễn viên Park Seo Joon có quan hệ tình cảm với YouTuber Xooos. Các phương tiện truyền thông chỉ ra rằng hai ngôi sao đã công khai mối quan hệ với những người quen của họ và thậm chí, còn hợp nhất các nhóm bạn lại để cùng chơi chung.

V BTS và sao Hàn thay đổi chiến lược xử lý tin đồn hẹn hò như thế nào?

Đáp lại, Awesome ENT – công ty quản lý của Park Seo Joon, cho biết: “Thật khó để xác nhận thông tin về cuộc sống cá nhân của nam diễn viên“.

Thế nhưng cư dân mạng đã truyền tay nhau nhiều bức ảnh chụp lại cảnh Park Seo Joon và Xooos dành thời gian bên nhau ở nước ngoài, như một bằng chứng cho tin đồn hẹn hò.

Về phía Park Seo Joon, bản thân anh cũng tự mình lên tiếng về tin đồn hẹn hò. Trong buổi họp báo Concrete Utopia, nam diễn viên đã bình luận ngắn gọn về vấn đề này, thu hút sự chú ý của công chúng. Anh nói: “Mặc dù tôi rất biết ơn sự quan tâm của công chúng, nhưng tôi cảm thấy không thoải mái khi tiết lộ cuộc sống riêng tư của mình. Tôi e rằng rất khó để bình luận về vấn đề này vì liên quan đến cuộc sống riêng tư của tôi. Xin hãy chú ý hơn đến Concrete Utopia”.

Có thể thấy, nam diễn viên  phân biệt rõ ràng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình, đồng thời phản ánh xu hướng hiện tại của những người nổi tiếng khi giải quyết những tin đồn hẹn hò.

Jennie (BlackPink) và V (BTS) hẹn hò ở Paris

Trước đó, V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) cũng vướng tin đồn hẹn hò khi hình ảnh cả hai tận hưởng kỳ nghỉ tại đảo Jeju được phát tán trên mạng vào năm ngoái. Kể từ đó, rất nhiều bức ảnh và video đã xuất hiện, cho thấy hai thần tượng tình cảm bên nhau.

Tuy nhiên, với sự đổi mới trong chiến lược đối phó với tin đồn hẹn hò, các công ty đại diện cho hai thần tượng đã phản ứng bằng cách tôn trọng đời tư nghệ sĩ, khẳng định rằng họ không thể xác nhận hay phủ nhận những cáo buộc này vì chúng liên quan đến cuộc sống riêng tư của các nghệ sĩ.

Xuân Quyên (tổng hợp)