• Trang chủ
  • GIẢI TRÍ
  • BXH lượt tìm kiếm Baidu của sao Cbiz 2023: Bạch Lộc trên cơ Triệu Lệ Dĩnh – Dương Tử?

BXH lượt tìm kiếm Baidu của sao Cbiz 2023: Bạch Lộc trên cơ Triệu Lệ Dĩnh – Dương Tử?

8 11

Dựa theo kết quả BXH lượt tìm kiếm Baidu của sao Cbiz 2023, Bạch Lộc nằm trong top 5 sao Cbiz có lượt tìm kiếm Baidu trong ngày nhiều nhất, cao hơn cả Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Dương Mịch,…Đây là kết quả ‘đáng gờm’, gây nhức nhối cộng đồng mạng gần đây.

Theo đó, BXH lượt tìm kiếm Baidu trung bình/ ngày của dàn sao Cbiz năm 2023 (tính đến ngày 19/11) được công bố đã thu hút vô số sự chú ý từ dân mạng.

Cụ thể, Thái Từ Khôn là người có lượt tìm kiếm Baidu trung bình/ ngày cao nhất, với 34.415 lượt, cao hơn khá nhiều so với hai ngôi sao xếp hạng 2 và 3 là “đỉnh lưu” Tiêu Chiến và “nữ thần quốc dân” Lưu Diệc Phi.

Thái Từ Khôn là người có lượt tìm kiếm Baidu trung bình/ ngày cao nhất
Thái Từ Khôn là người có lượt tìm kiếm Baidu trung bình/ ngày cao nhất

Scandal Thái Từ Khôn tình một đêm, ép bạn gái phá thai được tung ra vào hồi năm 2023 đã khiến cả cộng đồng mạng khắp châu Á dậy sóng, những người đã từng thích anh cũng tuyên bố thoát fan, “trạm tỷ” dừng hoạt động… Tuy sau đó, phía Thái Từ Khôn đã lên tiếng đính chính nhưng với người hâm mộ là không đủ, danh tiếng của nam đỉnh lưu cũng ảnh hưởng nghiêm trọng.

Năm 2023 là một năm hoạt động năng suất của Tiêu Chiến
Năm 2023 là một năm hoạt động năng suất của Tiêu Chiến
Lưu Diệc Phi xếp hạng 3 toàn bảng, sau Thái Từ Khôn và Tiêu Chiến.
Lưu Diệc Phi xếp hạng 3 toàn bảng, sau Thái Từ Khôn và Tiêu Chiến.

Năm 2023 là một năm hoạt động năng suất của Tiêu Chiến, tính đến nay, nam diễn viên đã cho ra mắt tới ba dự án phim và đều được khán giả đón nhận, đó là Vùng Biển Trong Mơ Ấy, Ngọc Cốt Dao và Nắng Gắt Bên Tôi. Được biết, sắp tới đây, Tiêu Chiến sẽ quay trở lại đóng phim điện ảnh, bộ Anh Hùng Xạ Điêu, hiện chưa rõ thời gian khai máy.

Cặp đôi Dĩ Ái Vi Doanh: Bạch Lộc - Vương Hạc Đệ đều lọt vào top 10 sao Cbiz có lượt tìm kiếm Baidu trung bình/ ngày nhiều nhất
Cặp đôi Dĩ Ái Vi Doanh: Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ đều lọt vào top 10 sao Cbiz có lượt tìm kiếm Baidu trung bình/ ngày nhiều nhất

Cặp đôi Dĩ Ái Vi Doanh đều lọt vào top 10 sao Cbiz có lượt tìm kiếm Baidu trung bình/ ngày nhiều nhất, Bạch Lộc xếp hạng 5 còn Vương Hạc Đệ khiêm tốn ở vị trí thứ 7. Dĩ Ái Vi Doanh chính thức lên sóng từ tuần đầu tháng 11. Tính đến thời điểm hiện tại, mặc tranh cãi, Dĩ Ái Vi Doanh vẫn là phim “bạo khoản” của năm.

Ngoài ra, trong 10 minh tinh có thứ hạng cao nhất, còn có sự xuất hiện của Dương Mịch – 20.011 lượt tìm kiếm/ ngày, Thành Nghị – 19.683 lượt tìm kiếm/ ngày và Lý Nhất Đồng – 19.438 lượt tìm kiếm/ ngày.

Dương Mịch dừng chân ở hạng 8.
Dương Mịch dừng chân ở hạng 8.
Thành Nghị có một năm 2023 đầy thành công với siêu phẩm kiếm hiệp Liên Hoa Lâu.
Thành Nghị có một năm 2023 đầy thành công với siêu phẩm kiếm hiệp Liên Hoa Lâu.

Một số cái tên nổi bật khác của màn ảnh Hoa ngữ như Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Địch Lệ Nhiệt Ba đều “out” top 10, lần lượt xếp ở những vị trí cuối bảng. Điều này chắc hẳn gây không ít bất ngờ cho netizen.

Triệu Lệ Dĩnh
Triệu Lệ Dĩnh
Dương Tử
Dương Tử
Triệu Lộ Tư đều không lọt vào top 10.
Triệu Lộ Tư đều không lọt vào top 10.

BXH lượt tìm kiếm Baidu của sao Cbiz 2023 (tính đến tháng 19/11/2023):

1. Thái Từ Khôn

2. Tiêu Chiến

3. Lưu Diệc Phi

4. Trương Tụng Văn

5. Bạch Lộc

6. Trương Dịch

7. Vương Hạc Đệ

8. Dương Mịch

9. Thành Nghị

10. Lý Nhất Đồng

11. Bạch Kính Đình

12. Châu Kiệt Luân

13. Đàn Kiện Thứ

14. Đặng Vi

15. Triệu Lệ Dĩnh

16. Hồ Ca

17. Vương Nhất Bác

18. Dương Tử

19. Triệu Lộ Tư

20. Địch Lệ Nhiệt Ba

Mỹ Anh

Xem thêm: